Chăn ga gối đệm Everon nâng tầm cuộc sống cho người Việt 2017

Chăn ga gối đệm Everon nâng tầm cuộc sống cho người Việt 2017

Đệm Everon Hà Đông đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

Everon hướng người tiêu dùng tới sản phẩm chất lượng tốt

Nắm bắt thị trường chăn ga gối đệm, Everon kịp thời đưa ra thị trường các 50 sản phẩm mỗi năm với thiết kế mới, độc đáo, đẹp mắt. Bên cạnh đó,  Hãng cũng đưa ra nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng nhằm phục vụ tốt nhất các tiêu chí mua sắm chăn ga gối đệm Everon của đại phần lớn người Việt.

Là sản phẩm sản xuất và nhập khẩu 100% của Hàn Quốc được vận dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ thiết kế mẫu vài đến các thành phẩm tạo nên dòng chăn ga gối đệm đạt chuẩn chất lượng tốt và trở thành thương hiệu quen thuộc của hầu hết người tiêu dùng.  

Everon  luôn hướng dùng tới những sản phẩm chất lượng hơn để nâng cao cuộc sống, các dòng sản phẩm chủ yếu là Bộ chăn ga gối Everon, Đệm Everon , Ruột chăn Everon, ruột gối Everon vừa mang lại nhiều giá trị thực tế cho người sử dụng vừa có giá thành phù hợp với các phân khúc người dùng từ phổ thông, cao cấp đến sản phẩm dành cho người  thu nhập vừa phải.

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính Everon

Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon nâng niu giấc ngủ hoàn hảo

Bộ chăn ga gối Everon, bộ Artemis cao cấp, bộ Everon Lite:  họa tiết sinh động, đẹp, mới lạ và đầy thu hút . Đồng thời, giúp mang đến cho người dùng sự dễ chịu, thư giãn tuyệt vời.

Đệm Everon gồm đệm bông ép Everon, đệm lò xo Everon, đệm than hoạt tính, đệm Điện Everon :  nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chất liệu bông cao cấp, không độc hại với các mức giá khác nhau. Tùy theo chất liệu sản phẩm mà bạn có thể chọn sản phẩm ưng ý nhất, thông thường giá đệm Everon không quan trọng mà điều bạn cần quan tâm là ưu điểm bộ chăn ga gối đệm đó.

Ruột chăn Everon, ruột gối Everon được làm từ bông cao cấp của Hàn Quốc, có cấu tạo từ nhiều hạt bông gối không bị xẹp lún sau một thời gian sử dụng giúp đầu bạn được thư giãn.

Ruột Chăn Invista Quallofil

Ruột Chăn Everon Invista Quallofil

Everon đã từng hành và thân thiết của người Việt đã đi vào cuộc sống một cách đầy chân thực và thuyết phục.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cao

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm trên tại cửa hàng chăn ga gối đệm Everon chính hãng địa chỉ 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Sản phẩm chính hãng, nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn.

- Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon cam kết chất lượng sản phẩm 100% chính hãng

- Giá chăn ga gối đệm tốt nhất, cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mại và các chương trình ưu đãi chiết khấu thấp hấp dẫn tiết kiệm tối đa cho khách hàng

- Có chính sách giao hàng toàn quốc hay ưu đãi đặc biết với đơn hàng số lương lớn

- Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7

Showroom Everon Quang Trung luôn sẵn sàng đáp ứng khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0934 345 680 hoặc đên trực tiếp địa chỉ 155 Quang Trung-Hà Đông.

>>> Tin tức liên quan: Mẹo hay giúp bạn chọn được đệm Everon giá rẻ tại Hà Nội

Share :