Chăn ga gối đệm Everon tiêu thụ mạnh đầu đông 2016

Chăn ga gối đệm Everon tiêu thụ mạnh đầu đông 2016

Mùa đông 2016 đang đến gần với cái lạnh giá sắp đến cũng là thời điểm chăn ga gối Everon vào mùa với sức tiêu thụ mạnh.

Hiện tại đã vào giai đoạn cuối thu, cây đã bắt đầu rụng lá nhiều. Sáng sớm khi thức dậy, bạn sẽ cảm nhận rõ hơi se lạnh và khô với những cơn gió heo may thổi qua. Những ngày hè nóng nực dần thay bằng tiết trời ảm đạm. Đây cũng là thời điểm nhiều gia đình rộn ràng sắm sửa đồ mùa đông để chống chọi với cái lạnh giá sắp đến. Mới đầu đông 2016, chăn ga gối đệm Everon đã có tiêu thụ mạnh.

chăn ga gôi đệm everon

Everon trong tâm trí khách hàng Việt

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc gia nhập thị trường vào năm 1999. Với hơn 17 xây dựng và phát triển thương hiệu, chăn ga gối đệm Everon đã được đông đảo người tiêu dùng Việt biết đến. Sản phẩm của Everon thuộc dòng chăn ga gối đệm cao cấp, chỉ có bán tại các đại lý Everon phân phối chính hãng và toàn bộ hệ thống bán theo giá niêm yết của hãng. Đây là thương hiệu đã khẳng định được chất lượng, ngay từ khi ra mắt thị trường đến nay, Everon chưa từng một lần khiến người tiêu dùng thất vọng.

Everon - sản phẩm chăn ga gối đệm vì môi trường

Tại thị trường Việt Nam, đệm Everon tự hào là sản phẩm đệm bông ép đầu tiên có mặt. Đệm được làm từ nguyên liệu 100% bông xơ cao cấp nhập khẩu của Hàn Quốc, không dùng chất tẩy trắng bông hay chất bảo quản, cũng không sử dụng bông tái chế. Tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon khi xuất ra thị trường được cấp chứng chỉ OeKO – Tex – Đây là hệ thống kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ toàn cầu đối với các nguyên liệu thô và thành phẩm của ngành dệt may.

Bộ chăn ga gối đệm Everon 2016 EP1633

Bộ chăn ga gối đệm Everon 2016 EP1633

Không chỉ các dòng sản phẩm cao cấp như bộ Artemis cao cấp, đệm than hoạt tính, bộ Everon Lite, Everon còn sản xuất các sản phẩm hạng trung và đệm dành cho sinh viên như đệm Everon Ekool, đệm Edelin. Trong các dòng đệm bông ép của hãng thì đệm than hoạt tính là sản phẩm đặc biệt. Sản phẩm có sự kết hợp giữa bông ép và than hoạt tính vô cùng tuyệt vời, giúp cho đệm than hoạt tính Everon không những đem lại cảm giác êm ái mà còn giúp lưu thông khí huyết, kháng khuẩn, khử mùi. Đây được xem là loại đệm rất tốt cho sức khỏe của người già.

>> Khám phá mới Chăn ga gối đệm Everon - Bí quyết có được giấc ngủ ngon

Mùa mua sắm Everon 2016 sắp bùng bổ

Chăn ga gối đệm Everon được thiết kế với các dòng sản phẩm mang đặc trưng riêng cho mùa hè và mùa đông. Tuy nhiên, mùa đông mới là thời điểm chính sức mua sắm mặt hàng này bùng nổ. Hiện nay, thời tiết đã bắt đầu có những cơn gió cuối thu se se lạnh, nhiều gia đình đã tất bật đi mua sắm chăn đệm, giữ ấm cho gia đình mình trong mùa đông sắp đến.

Bộ chăn ga gối Everon EP1642

Bộ chăn ga gối Everon EP1642

Bây giờ, thị trường chăn đệm đã bắt đầu vào mùa rồi. Khách hàng hãy ghi nhớ không mua chăn ga gối đệm Everon tại các cửa hàng bán hỗn tạp nhiều hãng khác nhau, vì đó không phải là sản phẩm Everon thật. Bởi như đã đề cập ở trên, Everon chỉ được phân phối tại các đại lý Everon chính hãng. Khách hàng khi cầm trên tay một sản phẩm Everon sẽ cảm nhận được sự mềm mịm và dày dặn của vải gấm, độ êm ái và từng đường kim mũi chỉ vô cùng tinh tế mà các sản phẩm khác khó có thể sánh bằng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối Everon chính hãng, hãy ghé qua đại lý Everon tại Hà Nội địa chỉ số 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để xem, lựa chọn sản phẩm phù hợp và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

>>>> Đệm bông ép Everon có ưu điểm gì?

Share :