Chất liệu và màu sắc có phải là điều quan trọng trong vấn đề giặt và bảo quản

Chất liệu và màu sắc có phải là điều quan trọng trong vấn đề giặt và bảo quản

Tùy vào chất liệu chăn ga gối đệm everon và màu sắc của đồ giặt mà bạn có thể giặt bằng máy hay bằng tay để làm sạch tối ưu mà không ảnh hưởng đến đồ bền của sản phẩm.
Bên dưới đây là một số lưu ý về quá trình giặt tẩy chăn ga gối đệm mà Everon Hà Đông  muốn chia sẻ cho người sử dụng có những cách thức đúng đắn trong việc làm sạch loại đồ giặt đặc biệt này.

 

everon ha dong nguyen trai


1.Bước đầu tiên


Khi giặt chăn ga gối đệm Hà Hông là phải phân loại màu sắc của sản phẩm khi giặt, đây cũng là bước quan trọng nhất:
Đối với chăn ga gối bạn không cần phải cho quá nhiều xà phòng hoặc chất giặt tẩy để làm sạch  . Nếu chăn ga gối nhà bạn là một bộ đồng nhất thì việc phân loại màu sắc rất đơn giản hay có khi  không phải phân loại vì nếu là cùng bộ chúng thường có màu sắc giống nhau. Lọai trừ trường hợp như các mẫu đặc biệt đươc thiết kế chăn và gối khác tông màu nhau thì bạn nên giặt riêng nếu chúng có màu quá khác biệt nhau.

VD: chăn màu cam không nên giặt cùng gối màu nâu đen hoặc màu xanh đậm, những chăn sẫm màu  như màu đỏ rượu không nên giặt cùng ga gối màu trắng hoặc  màu sáng…

Với công nghệ nhuộm màu tiên tiến sử dụng cho sản phẩm của Everon Hà Đông thì bạn cũng không cần  lo lắng về chất lượng màu của sản phẩm nhưng để cẩn thận và bảo quản độ bền màu của chất liệu thì đại lý chăn ga gối đệm Hà Đông khuyên bạn nên phân loại sản phẩm khi giặt với những đồ có tông màu chênh lệch nhau nhiều.

2.      Tùy thuộc chất liệu của sản phẩm everon Hà Đông để lựa bạn có thể chọn phương pháp giặt tẩy phù hợp nhất :

-  Loại sản phẩm làm từ cotton thường dễ bị sờn vải và phai màu bạn nên giặt riêng để tránh làm ảnh hưởng đến những đồ khác, đồng thời cũng nên chọn chế độ giặt nhẹ nhàng để tránh làm hư hỏng.

-  Dễ dàng hơn với bạn  khi sản phẩm của chăn ga gối đệm hà đông là chất liệu sợi tổng hợp (polyester) . Khi  giặt bằng  máy bạn có thể để ở chế độ giặt mạnh và đừng quên cho thêm nước xả vải để giúp tăng độ mềm cho sản phẩm. Nếu chăn ga gối nhà bạn bị bẩn và khó giặt thì bạn có thể giặt bằng nước nóng để tăng hiệu quả một cách tối ưu

-  Đối với sản phẩm làm từ  chất liệu gấm và  lụa, thay vì giặt bằng máy bạn nên giặt bằng tay để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm . Khi giặt không nên quá mạnh tay mà phải vò thật nhẹ nhàng, không nên ngâm quá lâu trong nước  và tuyệt đối không được vắt và nên dùng khăn khô để thấm cho ráo  nước nếu bạn muốn kho nhanh hơn.

-   Riêng với chăn gối bằng lông vũ cũng giống như lông thú, bạn nên giữ gìn sạch tránh bụi bẩn và hạn chế giặt . Việc giặt chăn gối loại này thường xuyên sẽ dẫn đến vỡ các cấu trúc lông và làm mất lớp dầu bảo vệ  bên ngoài lông làm chăn ga gối mất đi hiệu quả sử dụng.
Còn riêng đối với sản phẩm của chăn ga gối đệm Hà Đông thì vào mùa đông bạn chỉ cần thay giặt từ 3- 4 lần là đảm bảo sạch sẽ, còn đối với màu hè có thể thay giặt nhiều lần hơn nhưng cũng không nên thường xuyên quá để bảo vệ chất liệu và màu sắc sản phẩm được bền đẹp lâu dài.

 

Xem thêm sản phẩm :

>> Chăn ga gối đệm Hà Đông và câu chuyện giảm giá

 

 

 

Share :