Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon 2017 hợp mệnh gia chủ

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon 2017 hợp mệnh gia chủ

Bên cạnh việc chọn màu chăn ga gối đệm theo năm, theo tuổi của gia chủ thì chọn chăn ga gối đệm Everon theo mệnh gia chủ như thế nào cũng được nhiều người quan tâm.

Do sử dụng trong thời gian dài nên khi chọn lựa chăn ga gối đệm hay lựa chọn quần áo, cũng như các vật dụng trong gia đình đối với người quan tâm đến phong thủy ngũ hành thì yếu tố màu sắc rất quan trọng quyết định sự may mắn hoặc rủi ro của mỗi người. Hiểu được ý nghĩa của màu sắc, Everon chính hãng với nhiều mẫu sản phầm có màu sắc, họa tiết khác nhau để khách hàng lựa chọn. Điều này giúp gia chủ có thể tìm được sản phẩm mong muốn nhưng đồng thời cũng gây khó khăn khi chọn bởi không biết chọn màu sắc nào cho phù hợp và mang lại may mắn.

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa đông

Theo phong thủy ngũ hành, Xu hướng chọn màu sắc chăn ga gối đệm 2017 sẽ chủ yếu hướng đến sự cân bằng âm dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Trong đó, sắc tối mang năng lượng âm hấp thụ màu thể hiện sự tĩnh lặng và yên ổn, còn dương là sắc sáng thể hiện sự tương phản và chuyển động. 5 màu sắc trong thuyết ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi yếu tố đều có tính chất, màu sắc đặc trưng riêng và sự tương sinh, tương khắc hài hòa của chăn ga gối đệm lò xo Everon mang lại sự cân bằng trong phong thủy

Gợi ý chọn chăn ga gối đệm Everon dành cho gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho sức mệnh và sự cứng rắn vì vậy tính cách của người mệnh Kim khá quyết đoán, tự tin vào khả năng của bản thân, kiên quyết và dốc lòng theo đuổi tham vọng của mình. Họ là những người tổ chức giỏi, độc lập. Chính vì vậy theo Everonhanquoc.com, với gia chủ mệnh Kim nên sử dụng bộ chăn ga gối đệm  tông màu sáng, những sắc ánh kim (màu vàng, trắng)  kết hợp với màu nâu, màu vàng sẽ mang đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Nên tránh dùng màu hồng, đỏ, tím

Chăn ga gối Everon ES1709 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1709 dành cho mùa đông

Gợi ý chọn chăn ga gối đệm Everon dành cho gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng trưng cho bản lĩnh, nghệ thuật và vẻ đẹp. Người mệnh Thủy có khả năng ngoại giao, khả năng thuyết phục, sẵn sàng lắng nghe, dễ thích nghi, có cái nhìn sự vật một cách toàn diện. Như vậy, bộ chăn ga gối phù hợp với người mệnh Thủy dùng tông màu đen, xanh biển sẫm, bạc, kem kết hợp màu trắng, sắc ánh kim và tránh dùng màu vàn đất, nâu đất.

Gợi ý chọn chăn ga gối đệm Everon dành cho gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu tượng mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây trồng. Người mệnh mộc có tinh thần vị tha, năng nổ, tính cách hướng ngoại nên được mọi người quý mến, giúp đỡ.  Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, kết hợp với tông màu đen, xanh hồ sẫm và  nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc đẹp ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Chăn ga gối Everon ES1716 dành cho mùa đông

Chăn ga gối Everon ES1716 dành cho mùa đông

Everonhanquoc.com  gợi ý chọn chăn ga gối đệm dành cho gia chủ mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường chủ động trong mọi công việc, đóng vai trò lạnh đạo, hài hước, đam mê . Tốt nhất với gia chủ mệnh Hỏa nên dùng tông màu đỏ, hồng, tím , cam kết hợp với các màu xanh và tránh dùng những tông màu đen, màu xanh nước biển sẫm .  

Gợi ý chọn chăn ga gối đệm Everon dành cho gia chủ mệnh Thổ

Tính cách người thuộc mệnh Thổ có tính tốt hay tương trợ người khác và trung thành. Gia chủ mệnh Thổ nên dùng Đệm Everon tông màu vàng đất, màu nâu có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Tránh dùng màu xanh

Trên đây là “xu hướng chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon năm 2017 hợp mệnh của gia chủ” và đê chọn được sản phẩm phù hợp gia chủ cần quan tâm đến các yếu tố khác như tuổi, cung nữa nhé. Everonhanquoc.com chúc các bạn thành công!

>>>> Xem thêm: Mách bạn thời gian vệ sinh, giặt giũ chăn ga gối đệm Everon hợp lý

Share :