Chọn màu sắc chăn ga gối Everon giúp tăng ham muốn

Chọn màu sắc chăn ga gối Everon giúp tăng ham muốn

Theo kết quả nghiên cứu tình dục của thế giới thì nguyên liệu cũng như màu sắc của chăn ga gối đệm sẽ tác động không nhỏ đến sự thăng hoa trong chuyện chăn gối của vợ chồng. Hãy cùng khám phá cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon giúp tăng ham muốn ngay sau đây nhé.

Chăn ga gối Everon màu tím

Qua một nghiên cứu khoa học ở Anh cho kết luận rằng chọn màu tím làm chủ đạo cho phòng ngủ sẽ giúp kích thích và tăng cảm hứng tình dục cho các cặp đôi. Kết quả này cũng chỉ ra rằng, chọn chăn ga gối đệm Everon màu tím sẽ tăng tần suất làm chuyện ấy cao hơn khi sử dụng bất kỳ màu sắc nào.

Bộ chăn ga gối Everon ES1613

Bộ chăn ga gối Everon ES1613

Màu tím được coi là sự chung thủy trong tình yêu, thể hiện sự đam mê và lãng mạn của người sử dụng. Bạn có thể kết hợp màu tím của chăn ga gối Everon với các màu sắc khác trong phòng ngủ mà vẫn đảm bảo sự hài hòa. Chọn mua những bộ chăn ga gối của Everon với tông màu tím chủ đạo kết hợp với màu trắng sẽ tăng thêm sự trẻ trung nếu bạn thích màu sáng. Ngược lại, nếu bạn thích tông màu trầm thì có thể kết hợp chăn ga gối đệm Everon màu tím với màu ghi xám hay màu đen. Với những gam màu này, cảm hứng yêu của các đôi vợ chồng sẽ luôn giữ được sự đê mê như thuở ban đầu.

Bộ chăn ga gối Everon màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự đam mê, gợi cảm và vô cùng quyến rũ. Chọn bộ chăn ga gối Everon mang màu đỏ sẽ đánh thức sự ham muốn và cảm hứng làm chuyện đấy luôn dâng trào đối với các cặp vợ chồng. Do đó, bộ chăn ga gối đệm Everon màu đỏ được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn sử dụng trong phòng ngủ để đem lại sự thăng hoa cho chuyện ấy.

Để không gian phòng ngủ vừa quyến rũ, vừa dịu dàng thì bạn có thể chọn những bộ chăn gối của Everon được phối hợp giữa màu đỏ và màu trắng để khơi dậy ham muốn yêu.

Bộ chăn ga gối Everon ES1604Bộ chăn ga gối Everon ES1604

Bộ chăn ga gối Everon màu hồng

Màu hồng luôn được các chị em yêu thích và đây cũng là màu sắc được coi là đặc trưng của tình yêu, sự ngọt ngào và hạnh phúc. Do đó, chăn ga gối Everon màu hồng được nhiều cặp đôi lựa chọn cho phòng ngủ. Đây cũng là một màu sắc có khả năng thắp lên ngọn lửa ân ái cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng.

Bộ chăn ga gối Everon ES1602

Bộ chăn ga gối Everon ES1602

Chọn mua chăn ga gối đệm Everon màu hồng đậm sẽ là một trong những bí quyết hữu ích giúp kích thích ham muốn của hai vợ chồng của như đem lại giấc ngủ ngon hơn.

Share :