Đặc điểm của các loại đệm Everon hiện nay

Đặc điểm của các loại đệm Everon hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm Everon khác nhau, chính vì vậy mà người tiêu dùng rất khó khăn để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý mà phù hợp với túi tiền của từng người. Sau đây, Everon tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn những loại đệm phổ biến hiện nay để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đệm Everon ưng ý nhất.

Đệm bông ép

Đệm bông ép được sản xuất từ chất liệu bông polyester, đây được coi là một trong những chất liệu phổ biến nhất hiện nay khi muốn sản xuất đệm.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Ưu điểm: Đệm bông ép có độ đàn hồi vừa phải nó không có độ đàn hồi lớn như những loại đệm khác chính vì yếu tố này mà giúp cho chiếc đệm bông ép Everon được bền hơn rất nhiều và không bị lún xẹp như những loại đệm khác. Ngoài ra đệm bông ép còn thông khí tốt, thoáng ẩm rất nhanh, không tốn quá nhiều diện tiết phòng ngủ của bạn. Vì chiếc đệm Everon này có thiết kế cấu trúc nhẹ và có thể gấp gọn lại vào một chỗ.

Nhược điểm: Do đệm bông ép này có sự kết hợp với keo và ép cách nhiệt chính vì vậy mà độ đàn hồi thấp cho nên sẽ không thích hợp với ai thích sự êm dịu, mềm mại.

Đệm mút

Ưu điểm: Đệm mút thì mềm hơn so với đệm bông ép nhưng lại cứng hơn so với đệm cao su vì đệm mút này được ép chặt và chắc chắn hơn. Ngoài ra, thì giá cả của chiếc đệm mút này không quá cao.

Nhược điểm: Đệm mút thường có độ bền không cao và hay bị lún làm biến dạng và mất đi độ dày ban đầu. Loại đệm mút này thì ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là đối với những người già và những người hay bị đau lưng, xương…

Đệm lò xo

Đệm lò xo là một trong những sản phẩm được nước ngoài rất là ưa chuộng về độ chắc chắn của chiếc đệm này, Bởi chiếc đệm này được sản xuất từ thép tạo được độ vững chắc, ổn định của chiếc đệm lò xo Everon.

Đệm lò xo Protective Spine Smart Plush

Đệm lò xo Everon Protective Spine Smart Plush

Ưu điểm:  Chiếc đệm lò xo này được thiết kế vô cùng bắt mắt người xem và có độ đàn hồi tốt giúp người sử dụng luôn có cảm giác êm ái, thỏa mái và dễ chịu khi nằm trên chiếc đệm lò xo này.

Nhược điểm: Do cấu trúc của chiếc đệm khác chắc chắn cho nên rất khó di chuyển cũng như khó khăn cho việc vệ sinh cho chiếc đệm lò xo Everon. Khi bạn xoay mình thì sẽ ảnh hưởng đến người ngủ xung quanh.

Trên đây là những ưu và khuyết điểm của những chiếc đệm Everon, cửa hàng Everon Hà Đông hy vọng các bạn sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suốt để lựa chọn cho mình một chiếc đệm Everon ưng ý nhất.

>> Tin liên quan: Người già nên lựa chọn chăn ga gối đệm Everon thế nào tốt nhất?

Share :