Đệm bông ép Everon bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ cho gia đình Việt

Đệm bông ép Everon bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ cho gia đình Việt

Để nâng cao chất lượng của giấc ngủ bảo vệ sức khỏe thì việc chọn loại đệm phù hợp đóng vai trò quan trọng. Các bạn hãy cùng đại lý đệm Everon tìm hiểu nguyên nhân đệm bông ép Everon trở thành sản phẩm thân thiết của các gia đình nhé.

Giấc ngủ là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Thiếu ngủ khiến con người suy kiệt sức lực, dẫn đến nhiều chứng bệnh nhất là làn da thường bị khô và sạm hơn.

Đệm bông ép Everon

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đệm bông ép Everon Hàn Quốc có nhiều đặc tính vượt trội là vật dụng cần thiết nâng niu giấc ngủ, thoải mái tinh thần đươc sử dụng trong nhiều gia đình Việt. Ngoài ra loại đệm này còn có ưu điểm gì lôi cuốn người dùng, chúng ta cùng điểm qua nhé.

Đệm bông ép Everon có độ cứng vừa phải, tốt cho sức khỏe

Trên thị trường có nhiều loại đệm bông ép được làm từ nhiều loại xơ khác nhau. Đệm bông ép Everon có cấu tạo từ xơ bông và xơ liên kết trộn với nhau theo tỉ lệ tiêu chuẩn và đưa qua máy  ép nhiệt tạo hình. Nhiệt độ cao làm xơ bông liên kết chảy ra dính với xơ chính rồi đưa ra khuôn tạo hình. Sản phẩm  được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo độ dày, độ cứng, độ đàn hồi thấp. Sử dụng đệm bông ép Everon có lợi cho quá trình tuần hoàn máu, không gây võng cột sống giúp  tránh các triệu chứng mệt mỏi sau khi ngủ.

Loại đệm này có kết cấu cơ bản là các liên kết sợi bông khá phù hợp với khí hậu Việt Nam tạo sự  thông thoáng tự nhiên.

Đệm than hoạt tính Everon

So với các loại đệm lò xo, đệm cao su tự nhiên thì báo giá đệm Everon loại bông ép phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình Việt. Để tránh mua phải các loại đệm sản xuất từ bông phế thải hay đệm nhập khẩu Trung Quốc có nguy cơ gây hại cho sức khỏe và sự phát triển của cơ thể bạn nên chọn đại lý đệm Everon Hàn Quốc uy tín.

Đệm bông ép Everon Hàn Quốc có tính cơ động cao

Loại đệm này có cấu tạo lõi đệm từ các sợi bông hình ống nên có độ an toàn và không gây dị ứng, độ bền cao.  Đệm có độ thông thoáng và lưu không khí an toàn tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt hầu hết đệm bông ép hiện nay đều được sản xuất dưới hình thức đệm gấp giúp đệm có tính cơ động cao. Với hình thức này, các  tấm đệm dễ dàng được gấp gọn. Điều này giúp tiết kiệm diện tích đồng thời tiện lợi cho quá trình bảo quản hay sử dụng

Muốn sở hữu sản phẩm ưng ý bạn hãy chọn kích thước, độ cứng bề mặt, độ cứng kết cấu của đệm bông ép cho phù hợp. Liên hệ Đại lý đệm Everon tại Hà Nội địa chỉ 115 Quang Trung-Hà Đôn g hoặc gọi 0934 345 680 để EveronHanquoc.com  tư vấn cụ thể hơn

>>> Có thể bạn quan tâm : Đệm bông ép Everon và 4 lý do khó có thể cưỡng lại không mua

Share :