Đệm bông ép Everon giảm đau lưng cho người già hiệu quả

Đệm bông ép Everon giảm đau lưng cho người già hiệu quả

Đa số người già thường mắc bệnh mất ngủ và đau lưng. Do đó, khi chọn mua đệm Everon cho người già, rất nhiều khách hàng rất quan tâm đến loại đệm có tác dụng tốt nhất cho giấc ngủ của các cụ.

>>> Tin mới : Các sản phẩm của Everon đang hút khách nhất mùa đông 2016

Các lưu ý cần nhớ khi chọn mua đệm cho người già

Xương cốt của người già thường chịu rất nhiều tổn thương. Nên do đó việc chọn mua các loại đệm mềm nhũn, khi nằm trọng lượng cơ thể sẽ khiến đệm bị xẹp lún như đệm lò xo sẽ là lựa chọn không phù hợp với người già. Thay vào đó, bạn nên chọn những loại nệm tạo độ bằng phẳng khi nằm. Bởi nếu nằm trên nệm bị nhũn sẽ tác động xấu đến cột sống, đặc biệt là không tốt đối với người cao tuổi.

Đệm lò xo Everon Comfort Spine Classic

Đệm lò xo Everon Comfort Spine Classic

Trong các dòng sản phẩm của Everon, bạn nên chọn mua các đệm bông ép Everon cho ông bà, bố mẹ mình nằm, vì chiếc đệm Everon này được thiết kế bằng phẳng, khi nằm lưng được thẳng sẽ giảm nguy cơ đau lưng sau mỗi giấc ngủ cho người già.

Vì sao nên chọn đệm bông ép Everon cho người già?

Đệm Everon luôn hướng đến sức khỏe của người dùng thông qua việc ứng dụng công nghệ sản xuất chăn ga gối đệm Hàn Quốc hiện đại, nệm được tạo ra có khả năng thoáng ẩm tốt, mỗi khi bẩn có thể đem ra giặt. Đặc biệt là độ phẳng cao giúp sau mỗi giấc ngủ đảm bảo có tinh thần thoải mái nhất.

Việc đưa vào quá trình sản xuất đệm Everon loại sợi Ceramic đối với cơ thể người sẽ rất có lợi khi sử dụng, bởi trên sợi này có khả năng phát tia hồng ngoại giúp tuần hoàn máu tốt hơn, giữ ấm cho cơ thể hiệu quả.

Hơn nữa, sợi ceramic còn đảm bảo cho đệm bông ép Everon rất bền bởi các hợp chất phân tử liên kết với nhau sau mỗi lần giặt. Do đó, đây được đánh giá là một trong những nguyên liệu tốt nhất được dùng trong việc sản xuất chăn ga gối đệm.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Đệm bông ép Everon có độ phẳng tốt, khi sử dụng không bị nhàu. Hiểu được vấn đề sức khỏe của người cao tuổi, nằm đệm quá cứng sẽ bị đau lưng còn đệm quá mềm sẽ cột sống bị cong. Đệm bông ép Everon có độ cứng vừa phải giúp cột sống cho người già được nâng đỡ tốt nhất, không tạo ra cảm giác đau lưng sau khi ngủ dậy.

Sức khỏe của ông bà cha mẹ là vấn đề thật sự vô cùng quan trọng, do đó hãy chọn đệm chất lượng tốt để giúp những người thân yêu có được giấc ngủ ngon, ngăn ngừa được nhiều bệnh về cột sống khi về già. Đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông là điểm lựa chọn cho bạn bởi những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon có chất liệu tốt được nhập khẩu, đảm bảo phù hợp với người già, giúp giảm đau lưng, đau cột sống của người già hiệu quả.

>>> 3 lý do đệm lò xo Everon được các gia đình Việt ưa chuộng

Share :