Đệm bông ép Everon nên sử dụng và vệ sinh thế nào cho bền?

Đệm bông ép Everon nên sử dụng và vệ sinh thế nào cho bền?

Chiếc đệm bông ép Everon đã được gia đình bạn mua và sử dụng nhiều năm nhưng chưa biết cách vệ sinh hiệu quả? Hãy cùng khám phá những mẹo dùng, vệ sinh và bảo quản để đệm Everon bền đẹp nhất ngay sau đây.

Đệm bông ép Everon Lite

Đệm bông ép Everon Lite

Cấu tạo của đệm bông ép Everon bao gồm các sợi bông ép nhiệt tạo thành khối nên việc không biết cách sử dụng và vệ sinh thì sẽ vô tình làm hỏng vật dụng này bất cứ lúc nào. Hãy biết cách vệ sinh và sử dụng để giữ đệm Everon của gia đình mình luôn sạch sẽ và thoáng mát để có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đệm Everon lò xo

Cách sử dụng đệm bông ép Everon

Chiếc đệm thông thường sau 1-2 năm sử dụng, bạn sẽ cảm thấy những vị trí hay nằm lên của đệm bị mềm đi. Bởi vậy, để những chỗ như vậy hạn chế việc bị lún, bạn nên lật ngược tấm đệm lại khi năm. Nhờ vậy, tuổi thọ của đệm sẽ được tăng lên.

Các sợi bông ép nhiệt sẽ có độ cứng bị sụt giảm nếu thời gian dùng càng lâu. Bên cạnh đó, phẩm chất của tấm đệm cũng bị kém đi kết hợp với việc không biết cách vệ sinh nữa thì giấc ngủ của bạn sẽ chắc chắn bị ảnh hưởng đáng kể. Hãy cùng đại lý Everon ở Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông tìm hiểu về cách vệ sinh đệm bông ép ở phần tiếp theo.

ĐỆM BÔNG ÉP ARTEMIS

ĐỆM BÔNG ÉP ARTEMIS 

Vệ sinh đệm bông ép Everon như thế nào mang lại hiệu quả?

Thiết kế đệm bông ép Everon bao gồm vỏ đệm và ruột đệm. Đối với phần vỏ đệm, bạn nên tháo bỏ và đem giặt cứ khoảng 6-8 tháng/ lần. Bạn có thể giặt bằng tay hoặc dùng máy giặt, sau đó đem phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Đối với phần ruột đệm, cách vệ sinh đơn giản nhất chính là dùng gậy hoặc vật cứng và đập lên bề mặt của tấm đệm. Bụi bẩn bám trên đệm với tác dụng ngoại lực này sẽ bị văng ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt đệm, giúp vật dụng này thông thoáng hơn.

Với trường hợp đệm Everon có dính các vết bẩn thì nên sử dụng cồn lau vết bẩn và sử dụng máy sấy để sấy khô lại. Còn những vết bẩn cứng đầu mà cồn không thể làm sạch thì bạn có thể dùng nước rửa bát pha với nước lã để chà mạnh lên bề mặt bị vết bẩn và cũng nên sử dụng máy sấy khô nhanh nhé.

Nếu bạn biết cách sử dụng và vệ sinh đệm bông ép Everon đúng cách thì bạn đã làm tăng tuổi thọ của đệm lên rồi đó. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý đệm Everon Hà Đông theo địa chỉ: 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp chăn ga gối đệm Everon chính hãng với giá rẻ nhất. Hotline: 0934 345 680. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái cùng với Everonhanquoc.com.

>>> Vì sao nên mua ruột chăn bông Everon?

Share :