Đệm bông ép và đệm lò xo Everon khác nhau như thế nào?

Đệm bông ép và đệm lò xo Everon khác nhau như thế nào?

Có nhiều khách hàng khi đến với Everon Hà Đông có chung thắc mắc về sự khác nhau giữa đệm bông ép Everon đệm lò xo Everon.

Ở bài viết này, everonhanquoc.com sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin để hiểu rõ hơn về công dụng và đặc tính của từng dòng đệm.

Để biết được sự khác nhau của 2 dòng đệm Everon này, chúng ta hãy thử tìm hiểu qua một số điểm giống nhau giữa chúng nhé.

Đệm lò xo Posture Medic Fantasia

1. Đệm bông ép Everon và đệm lò xo Everon có điểm gì giống nhau?

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy điểm giống nhau giữa 2 dòng đệm Everon này chính là yếu tố chất lượng. Cả 2 dòng đệm này đều được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, quy trình kĩ thuật cao khép kín. Các thành phần cấu tạo củ đệm đều đảm bảo được khử trùng sạch sẽ, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm. Người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với sự đa dạng kích thước, mẫu mã của Everon.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm giống nhau trên, 2 loại đệm của cùng 1 thương hiệu này có điểm gì khác nhau?

2. Đệm bông ép Everon và đệm lò xo Everon có điểm gì khác nhau?

Khác với dòng sản phẩm đệm bông ép được hãng Everon đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung thì đệm lò xo Everon được hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. Người tiêu dùng có thể thấy được dễ dàng sự khác biệt giá cả của từng loại.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Kết cấu, thành phần và đặc tính của từng loại đệm chính là điểm khác biệt thứ hai. Đặc điểm của đệm bông ép Everon là được làm từ chất liệu các loại sợi vải bông mềm mại, dễ giặt, dễ phơi khô, sử dụng phù hợp với trẻ em, người già, người cao tuổi. Trong khi đó, đệm lò xo của Everon thiết kế với cấu trúc lò xo tạo độ đàn hồi đồng đều và ổn định. Bên cạnh đó, đệm lò xo Everon còn có kết cấu cố định khung xương của người, là sự chọn thích hợp với những người bị mắc bệnh đau lưng.

3. Kết luận

Việc lựa chọn mua đệm bông ép Everon hay đệm lò xo Everon sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người dùng, mỗi gia đình. Bên bạn mong muốn có được sản phẩm đệm đem đến cảm giác êm ái, thoải mái và giá bán không quá cao thì đệm bông ép Everon là lựa chọn thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trên. Còn nếu bạn muốn sở hữu chiếc đệm có thể chăm sóc sức khỏe, đem đến cuộc sống tiện nghi hoặc sử dụng phục vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì đệm lò xo Everon là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Trên đây là một số thông tin về cả hai loại đệm Everon đang được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Everon Hà Đông mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích cho quá trình mua sắm chăn ga gối đệm của bạn. Chúc bạn chọn mua được một sản phẩm Everon như ý nhé.

>>> Xem thêm: Vì sao nên mua đệm bông ép Everon?

 

Everon Hà Đông - Đại lý chăn ga gối đệm số 1 Hà Nội

Share :