Đệm Everon - Cứu tinh cho người bị đau lưng

Đệm Everon - Cứu tinh cho người bị đau lưng

Chứng đau lưng khiến bạn mất ngủ? Bạn đang muốn tìm đệm dành cho người bị đau lưng giúp bạn ngủ ngon? Đệm Everon hứa hẹn sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Lưng đau không chỉ do nằm trên giường mà còn do tư thế vặn người, nâng đồ vật. Đau lưng có thể gặp ở bất kỳ ai nhất là người già, người trong độ tuổi lao động. Và chúng ta biết rằng, chứng đau lưng gây cảm giác khó chịu khiến bạn không thể ngủ được. Một chiếc giường cứng hay chiếc đệm cứng, đệm quá mềm đều khiến giấc ngủ của bạn trở nên khó khăn hơn cho dù bạn là người bình thường hay người đang bị đau lưng. Chiếc đệm tốt cần phải năng động có hình dáng khác nhau với các kiểu lượn song được sắp xếp theo chiều ngang và gắn với cột sống sao cho khi người nằm trở mình thì các song đệm sẽ chuyển động theo mà không làm ảnh hưởng đến người nằm cạnh, cơ thể không xuất hiện các vết hằn.

Đệm Everon - Cứu tinh cho người bị đau lưng

Đệm Everon chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiện dụng, dùng được 4 mùa, giá cả hợp lý. Everon đưa ra thị trường  nhiều loại đệm để bạn lựa chọn đáp ứng yêu cầu sử dụng, hỗ trợ tốt cho người bị đau lưng. Để đưa ra quyết định nên chọn loại đệm Everon nào tốt nhất cho người bị đau lưng? Bạn hãy tiếp tục tham khảo các tiêu chí mà đại lý Everon Hà Nội giới gợi ý sau nhé.

Nên chọn đệm Everon cứng hay đệm Everon mềm

Đệm quá cứng hay quá mềm liệu có phù hợp? Các bác sỹ khuyên người đau lưng nên chọn nằm đệm cứng bởi loại đệm này có độ đàn hồi thấp giúp hạn chế ảnh hưởng đến vùng thắt lưng.Chính vì vậy bạn hãy chọn đệm Everon cứng nhé sẽ giúp bạn giảm mức thấp nhất tình trạng khó chịu khi ngủ.Thực tế người đau lưng khi nằm trên những chiếc đệm cứng vẫn bị mỏi lưng khi ngủ vì trọng lực các bộ phận tiếp xúc với đệm như đầu, vai, lưng, hông, chân khác nhau tạo ra tình trạng mất cân bằng khi nằm.

Đệm lò xo túi Protective Spine Centennial

Nếu bạn chọn đệm quá mềm cũng khiến cơ thể mất cân bằng giữa các vùng tiếp xúc với đệm. Giải pháp tốt nhất là bạn sử dụng đệm có độ cứng vừa phải và phải chú ý chọn đệm có thiết kế bề mặt theo từng vùng cơ thể để người bị đau lưng được mát xa khi tiếp xúc. Chọn đệm Everon có khả năng hỗ trợ cột sống ở mọi vị trí trên đệm và trọng lượng cơ thể được phân bố đều tránh áp lực không cần thiết ảnh hưởng đến lưng.

Chọn bề mặt đệm tùy theo tình trạng sức khỏe. Ví dụ với người đau lưng do đau dây thần kinh liên sườn thì nên dùng đệm cứng tránh dây thần kinh bị căng ra gây đau lưng nặng hơn. Hay với người đau lưng mãn tính do bị hẹp sống lưng thì đệm mềm phù hợp hơn bởi khi nằm cột sống lưng bị cong  không gây áp lực lên tủy sống.

Đệm lò xo Posture Medic Marvel

Chọn chất liệu đệm Everon

Có nhiều loại đệm như đệm everon lò xo, đệm bông ép everon, đệm cuộn, đệm than hoạt tính … thì đệm lò xo và đệm cuộn có ưu điểm về độ đàn hồi, lò xo được phân bố đều nên được lựa chọn nhiều hơn cả. Theo đánh giá hiện nay, đệm lò xo Everon chất lượng cao, độ dày 20-30 cm nâng đỡ cột sống, hạn chế tổn thương tốt. Khi nằm trên đệm lò xo, cột sống có độ cong tự nhiên, an toàn, điểm lún gần như không có. Loại đệm nay có phía trên là lớp bông, bọt chần tạo sự thoải mái cho người nằm, không gây âm thanh lạo xạo của lò xo ảnh hưởng đến người nằm cùng khi trở mình.

Những tiêu chí trên hy vọng sẽ giúp các bạn chọn đệm tốt nhất cho người đau lưng. Nếu còn băn khoăn  trong việc chọn đệm Everon và cần tư vấn xin hãy liên hệ với đại lý Everon tại Hà Nội theo số 0934 345 680 hoặc đến đia chỉ 155 phố Quang Trung - Q. Hà Đông - Hà Nội.

>> Nên vệ sinh giặt giũ chăn ga gối đệm Everon bao lâu 1 lần?

Share :