Đệm lò xo Everon - Lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng

Đệm lò xo Everon - Lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng

Đệm lò xo Everon là lựa chọn lý tưởng cho những người chuyên làm việc văn phòng thường xuyên phải đối mặt với vai gáy, xương sống. Đệm Everon giúp xoa dịu mệt mỏi, đau nhức hiệu quả và nhánh chóng.

Đệm lò xo Everon – Lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng

Công việc đặc thù của dân văn phòng là liên tục làm việc trong một tư thế mỗi ngày 8 tiếng còn chưa tính đến thời gian tăng ca. Bởi vậy, sau quãng thời gian dài, những người làm công việc văn phòng thường xuất hiện tình trạng đau cổ, mỏi lưng hay nhức mỏi vùng vai gáy,…. Nên sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ rất cần có được quãng thời gian thực sự thư giãn cho cơ thể. Đệm lò xo Everon được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng, mang đến sự nâng đỡ cho giấc ngủ tuyệt hảo nhất, sau khi thức dậy họ sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

 Đệm lò xo Posture Medic Charcoal

Đệm lò xo Everon – bác sĩ chuyên trị bệnh cột sống tốt nhất  

Cột sống của con người khi phải ngồi nhiều giờ liền với một tư thế sẽ khiến cho cột sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến cho xuất hiện tình trạng đau mỏi. Hơn nữa, nếu tình trạng này kéo dài, bạn có thể sẽ mắc những bệnh liên quan đến cột sống. Vậy, bí quyết giúp dân văn phòng phòng chống hay cải thiện tình trạng này như thế nào? Giờ đây, một giải pháp tuyệt vời dành cho dân văn phòng chính là đệm lò xo Everon. Thiết kế đệm lò xo mang thương hiệu Everon có mật độ lò xo hợp lý, tạo độ đàn hồi cực tốt, dù là tư thế nằm nào của cơ thể cũng đều được nâng đỡ hoàn hảo. Chiếc đệm lò xo sau một ngày làm việc của bạn sẽ như một vị bác sĩ tận tâm, giúp mọi sự đau nhức, mệt mỏi được xua tan, làm các cơ thư giãn để giấc ngủ của bạn thoải mái nhất.

Đệm lò xo Posture Medic Bonnell pops

Mua đệm lò xo Everon tại everonhanquoc.com

Everonhanquoc.com là Đại lý chăn ga gối đệm Everon cấp 1 của công ty Everpia Việt Nam.  Các sản phẩm tại 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội cam kết 100% chăn ga gối đệm Everon chính hãng. Với mẫu mã đa dạng, liên tục được cập nhật, quý khách hàng sẽ hoàn toàn sở hữu được sản phẩm đệm lò xo ưng ý tại Showroom của chúng tôi.

Căn cứ vào không gian phòng ngủ của gia đình bạn rộng hay hẹp, trong phòng màu sắc ra sao để bạn có thể lựa chọn được kích thước và độ dày sản phẩm đệm lò xo phù hợp. Hơn nữa, everonhanquoc.com cung cấp đa dạng các loại đệm bông ép, đệm lò xo, đệm than hoạt tính, đệm sóng chăn ga, ruột chăn Everon, ruột gối Everon,… để bạn có thể lựa chọn thêm những sản phẩm yêu thích kèm theo.

ruột chăn advansa

Đệm lò xo Everon chính là người bạn, người bác sĩ chu đáo và tận tâm nhất giúp nâng niu giấc ngủ của bạn. Dù là dân văn phòng hay bất cứ ai thì đệm lò xo Everon là người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng, đem đến cho bạn những giấc ngủ ngon. Hãy xua tan mọi triệu chứng đau mỏi nhanh chóng cùng đệm lò xo Everon.

>>>> Đệm Everon - Thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ

Share :