Đệm than hoạt tính Everon-Bảo vệ sức khỏe người thân yêu

Đệm than hoạt tính Everon-Bảo vệ sức khỏe người thân yêu

Đệm Everon có kháng khuẩn không? Tác dụng của đệm than hoạt tính Everon? Các bạn hãy tham khảo bài viết để tìm được câu trả lời ngay nhé.

Lựa chọn đệm Everon không dừng lại ở chọn mẫu mã, hoa văn, kích thước mà còn đòi hỏi phải mang đến lợi ích cho người sử dụng, an toàn với sức khỏe con người.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Đệm than hoạt tính Everon là Đệm bông ép Everon có sự kết hợp giữa khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, khử trùng hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm có khả năng thanh lọc không khí giúp loại bỏ khí độc hại mà cơ thể sản sinh ra khi ngủ.

Than hoạt tính có thành phần chủ yếu là Carbon dạng bột, có diện tích bề mặt ngoài lớn nên được ứng dụng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Công ty CP Everpia cho ra mắt dòng sản phẩm tích hợp công nghệ than hoạt tính ứng dụng công nghệ hiên đại, độc đáo, khẳng định sự đổi mới hiện đại trong sản xuất, là bước đột phá mang lại giá trị cho người sử dụng. Đệm than hoạt tính Everon kết hợp giữa sự mềm mại của bông tấm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc và tính năng khử độc bằng than hoạt tính làm hài lòng người sử dụng.

Đệm than hoạt tính Everon có tính năng kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe

Loại đệm này được đánh giá cao, tốt cho sức khỏe, có sự kết hợp rất dị giữa tính năng khử độc và sự mềm mại của bông tấm tinh khiết.

Chất liệu than hoạt tính được ép cùng bông tấm có thể phát tán nhiệt và lan tỏa đều khắp thân thể, giữ nhiệt độ và độ ẩm cho cơ thể ổn định và thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong cơ thể.  

Loại đệm Everon này có độ cứng vừa phải giảm sức ép, tính đàn hồi giúp cơ thể phân bố đều trọng lượng như vậy cơ thể giữ đúng theo tư thế chuẩn, tạo sự thoải mái, dễ đi sâu vào giấc ngủ, không ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm có độ bền cao thời gian sử dụng 5-10 năm, có thể thay thế tấm than hoạt tính trong đệm nhưng hiện nay công ty chưa bán rời tấm than hoạt tính này.

Những người đang trong tình trạng mất ngủ do căng thẳng làm việc, những người già và những người đang cần sự chăm sóc nên chọn đệm Everon loại nào thì hãy thử tìm hiểu thêm về đệm than hoạt tính này nhé.

Đệm than hoạt tính Everon Hàn Quốc sự lựa của gia đình Việt

Hiện nay, nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm, bạn có thể dễ dàng tìm được  đã có mặt ở các trọng tâm , nhà phân phối to trên cả nước. Để có cơ hội sở hữu Đệm than hoạt tính Everon về nhà, bạn có thể chọn cửa hàng chăn ga gối đệm Everon Hà Đông nơi uy tín để mua hàng. Chúng tôi cam kết kết bán hàng chính hãng với giá phân phối ưu đãi nhất, dịch vụ hậu mãi tốt.

Everonhanquoc.com chúc các bạn thành công!

>>>> Xem thêm: Đệm Everon chính hãng thách thức với thời gian

 

Share :