Địa chỉ mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng ở Hà Nội

Địa chỉ mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng ở Hà Nội

Everon đã trở thành thương hiệu chăn ga gối đệm quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, gia đình bạn chưa biết đâu mới là địa chỉ mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng ở Hà Nội?

Với điều kiện kinh tế khó khăn nên đa số các gia đình đều phải đối mặt với vấn đề thắt chặt chi tiêu và có sự tính toán kỹ lưỡng khi mua sắm. Xu hướng tiêu dùng hiện nay là tìm mua hàng chất lượng, tuy giá hơi cao nhưng thời gian sử dụng được lâu dài, sẽ giúp gia đình tiết kiệm kha khá. Tuy nhiên, nhiều kẻ lợi dụng cơ hội này để làm hàng giả, hàng nhái thương hiệu nổi tiếng nhằm mục đích thu lợi nhuận với các chiêu thức ngày càng tinh vi. Do đó, khách hàng phải thật tỉnh táo để chọn mua được những sản phẩm xứng đáng số tiền bỏ ra.

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa đông

Để mua được chăn ga gối đệm Everon chính hãng, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

Mua chăn ga gối đệm Everon ở đâu?

Để mua được một bộ chăn đệm chính hãng của Everon, bạn nên tìm đến những đại lý uy tín lâu năm, được đông đảo người mua tin tưởng lựa chọn. Điều này cần lưu ý vì hiện nay có một số cửa hàng cũng treo biển đại lý nhưng thực tế thì không phải là đại lý Everon chính hãng.  Hoặc cũng có một số trường hợp là những đại lý đã hết hợp đồng với Everon nhưng vẫn treo biển quảng cáo bán hàng của hãng. Do đó, khi mua ruột chăn Everon, bạn nên lưu ý về hóa đơn mua hàng, chế độ bảo hành để có căn cứ khiếu nại khi phát hiện ra hàng nhái, hàng giả.

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc tìm kiếm, bạn hãy mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng tại địa chỉ số 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Đây là tổng đại lý chăn ga gối đệm Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng, tất cả sản phẩm đều là hàng Everon cao cấp, có giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc. Giá cả mọi sản phẩm của Everon được niêm yết tại tất cả các đại lý của Everon trên toàn quốc, nên người mua có thể yên tâm hoàn toàn không bị mua hàng với giá hớ.

>>> Đọc ngay bài viết về : Mua chăn ga gối đệm Everon giảm giá tại Hà Nội

Làm thế nào để biết là chăn ga gối đệm Everon chính hãng không?

Everon là hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng nên sẽ có những dấu hiệu riêng để người tiêu dùng nhận biết. Khi đã lựa chọn được một đại lý uy tín tin tưởng, bạn vẫn cần kiểm tra lại hàng mình mua có chất lượng thật hay không. Hãy quan sát đầu tiên là tem dán chống hàng giả trên sản phẩm. Tên thương hiệu được dập nổi rõ nét trên khóa kéo và lõi ruột của các sản phẩm Everon.

Hàng nhái Everon thường sẽ thay đổi một chút đặc điểm ở tên thương hiệu như Evoron, Everong,… để đánh lừa nếu người tiêu dùng không để ý cảnh giác. Bởi vậy, bạn nên kiểm tra kỹ tên và chất liệu sản phẩm. Thông thường, Everon được làm bằng chất liệu vải gấm nên khá dày và bền, có cảm giác êm ái và thông thoáng với bông ép PE. Chắc chắn hàng nhái sẽ không có chất lượng như vậy.

Về giá cả, hàng giả thường lợi dụng tâm lý ham rẻ mà đẹp của người mua. Bởi vậy, khi thấy giá của bộ chăn ga gối đệm rẻ định mua bất thường, bạn nên tìm hiểu xem ruột gối Everon có đang áp dụng chương trình giảm giá trên toàn quốc không. Ngoài ra, một số trường hợp bán hàng giả khá tinh vi bằng cách bán hàng giả nhưng tính giá hàng. Trường hợp này chỉ có cách duy nhất là kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Hãy đến với tổng đại lý chăn ga gối đệm Everon số 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình để chọn mua chăn đệm ưng ý nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về: Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Share :