Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì chọn chăn ga gối đệm như thế nào?

Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì chọn chăn ga gối đệm như thế nào?

 

  Đối với các cặp vợ chồng trẻ ngày càng muốn các con của mình tự lập từ sớm, nên việc các bé tự quyết định trang trí cho căn phòng riêng của mình cũng không có gì là lạ. Từ việc nhỏ này cũng giúp bé thỏa sức sáng tạo và thể hiện sở thích của bản thân.

 

chăn ga gối đệm everon

 1/ Cách chọn màu sắc phù hợp với con trẻ khi  chọn chăn ga gối đệm Hà Đông.

 

 Với nhiều mẫu mã, màu sắc hấp dẫn sẽ thu hút các bé từ cái nhìn đầu tiên của Everon Hà Đông. Đối với các bé gái dễ thương theo xu hướng nữa tính và dịu dàng thì nên chọn chăn ga gối đệm everon hà đông có màu sắc nhẹ nhàng như tím, hồng , hay cam đây là những mà sắc sáng và bắt mắt. Đối với các bé trai nghịch ngợm và yêu thích khám phá thì màu xanh dương hay màu đen huyền bí sẽ là một gợi ý lý thú cho các bé. Việc chọn màu sắc phù hợp với sở thích của các bé sẽ giúp các bé yêu thích và phát triển trí tưởng tượng cũng như sự sáng tạo của các bé. Đặc biệt là những hình như chuột micky, vịt Đônan, …đều là những hình tượng yêu thích của các bé, những hình ngộ nghĩnh đáng yêu này cũng được in nên sản phẩm của Everon Hà Đông để cho các bé thỏa thích lựa chọn.

 

 2/ Chất lượng của chăn ga gối đệm Hà Đông luôn được đặt lên hàng đâu, đặc biệt là đối với trẻ em.

 

 Khi chọn mua chăn ga gối đệm các bậc phụ huynh cần lưu ý đến chất lượng của sản phẩm vì da của trẻ rất mẫn cảm và mềm, dễ bị tổn thương. Chính vì vậy mà bạn nên chọn mua các sản phẩm của chăn ga gối đệm Hà Đông từ 100% cotton, điều này sẽ giúp bạn bỏ qua nỗi lo của mình về chất lượng. Hiện tại Everon Hà Đông đang có rất nhiều sản phẩm với chất liệu từ thiên nhiên đây cũng là một gợi ý cho các bố mẹ khi mua sản phẩm chăn ga gối đệm cho các bé.

 

 3/ Các sử dụng và bảo quản.

 

 Tùy vào chất liệu và màu sắc mà bạn có cách sử dụng và bảo quản riêng. Nhưng có một lưu ý mà bạn cần biết khi giặt những sản phẩm này là tuyệt đối không cho chăn ga gối đệm Hà Đông màu trắng giặt chung với đồ có màu tối, như thế sẽ hỏng và làm loang màu ra chăn ga của bạn.

>> CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀ ĐÔNG SẼ LÀ LỰA CHỌN CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN THÊM LÃNG MẠN

Share :