Everon Hà Đông bật mí bí quyết xử lý các loại đệm khi bị ướt

Everon Hà Đông bật mí bí quyết xử lý các loại đệm khi bị ướt

Chăn ga gối đệm Everon được nhiều gia đình sử dụng nhưng việc có trẻ nhỏ không tránh khỏi tình huống trẻ tè dầm ra đệm Everon. Tuy nhiên, nhiều người dùng gặp phải trường hợp này thường mang đệm ra phơi dưới ánh nắng mặt trời nhưng không hề biết làm như vậy khiến chiếc đệm nhanh hỏng.

Hãy cùng tham khảo những bí quyết xử lý các loại đệm khi bị ướt được đệm Everon Hà Đông gợi ý ngay sau đây để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần ghi nhớ khi xử lý đệm Everon bị ướt chính là: Lau, thấm hút dung dịch làm ướt đệm và dùng mùi hương thơm tho làm khô đệm.

Đệm bông ép EveronĐệm bông ép Everon

Xử lý khi đệm bông ép Everon bị ướt

Bạn hãy sử dụng cồn 90 độ để đổ lên chỗ đệm bông ép Everon bị ướt, sau đó đợi cồn bay hết chỉ sau 1-2 tiếng. Các mẹ có thể thấm hút chỗ nước bé tè rồi sử dụng dung dịch tinh dầu đổ lên chỗ đó và sấy khô đệm. Để thuận tiện hơn trong việc lau chùi, bạn nên mua một tấm lót đệm đặt dưới ga để dù ngay cả khi bé tè thì cần giặt ga và tấm lót dễ hơn rất nhiều.

Xử lý khi đệm lò xo Everon bị ướt

Bề mặt đệm lò xo Everon chính là nơi cơ thể người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng. Do đó, đây cũng là nơi sẽ hấp thụ mồ hôi hay nước tiểu của bé nên việc vệ sinh cần tiến hành kỹ càng. Bạn hãy phun nước soda lên bề mặt đệm. Nước soda là chất rắn có màu trắng dạng tinh thể, có khả năng khử sạch vết bẩn và mùi hôi hiệu quả bởi có tính kiềm. Chỉ cần đợi 30 phút, bạn dùng máy hút bụi để làm khô dung dịch nước soda trên bề mặt đệm.

Đệm lò xo Everon

Đệm lò xo Everon

Để tránh việc đệm Everon của gia đình bạn bị ớt, bạn nên sử dụng một tấm trải đệm chống thấm đặt ở bên dưới của chiếc đệm rồi mới trải ga lên và sử dụng bình thường. Bởi khi bé tè thì nước sẽ thấm vào tấm trải đệm chống thấm, các gia đình có thể vệ sinh dễ dàng bằng cách cởi lớp ga phủ ra rồi giặt sạch tấm chống thấm và đem phơi khô.

Với những chia sẻ trên của Everon Hà Đông, mong rằng các gia đình sẽ có những mẹo vệ sinh đệm đơn giản và dễ dàng nhất khi bị ướt, khiến căn phòng trở nên thơm tho, an toàn cho sức khỏe của bé và gia đình.

Liên hệ số hotline 0934 345 680 để được đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung - Hà Đông tư vấn mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và báo giá chăn ga gối đệm Hàn Quốc ưu đãi nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Everon Hà Đông chia sẻ cách chọn mua đệm lò xo cần dựa trên các tiêu chí nào?

--------------- Đại lý Everon chính hãng tại Hà Nội -------------------- 

Share :