Everon Hà Đông chia sẻ cách chọn mua đệm bông ép chất lượng

Everon Hà Đông chia sẻ cách chọn mua đệm bông ép chất lượng

Đệm bông ép là một trong những sản phầm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất về cả giá cả cũng như chất liệu mà sản phầm này đem đến cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đệm có thương hiệu như: đệm bông ép Korea, đêm bông ép Vikosan, đệm bông ép Everon… Mỗi một loại đệm đều được thiết kế và sáng tạo ra những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy, không chỉ có những chiếc đệm bông ép mà còn có rất nhiều loại đệm than thoạt tính, đệm xơ dừa… ra đời để nhằm phục vụ từng sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng.

Vậy giữa hàng ngàn những đệm với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau như vậy thì nên lựa chọn loại đệm nào là tốt nhất cho bạn. Dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn cần chú ý khi lựa chọn đệm Everon cho căn phòng của bạn.

Đệm bông ép Everon Artemis

Đệm bông ép Everon Artemis

Đo kích thước giường của bạn

Để chọn mua một chiếc đệm Everon vừa ý và vừa xinh xắn cân đối với chiếc giường của bạn thì Everon Hà Đông khuyên bạn nên đo chính xác chiều dài và chiều rộng giường của bạn để có một chiếc đệm vừa ưng ý nhất cho chiếc giường xinh xắn của bạn.

Thử độ đàn hồi, độ êm dịu của chiếc đệm Everon

Thường khi mua đệm rất ít người tiêu dùng thử những chiếc đệm một cách đúng cách mà mọi người thường có xu hướng ngại khi đi thử nằm lâu trên đệm và chỉ ấn vào đệm để biết được độ mềm, êm dịu của chiếc đệm bông ép Everon. Đó là một suy nghĩ hay một hành động sai lầm khi mà bạn đi mua đệm. Bởi bạn phải nằm xuống thì mới cảm nhận được tốt nhất sự êm dịu, thỏa mái, hay cứng đờ của chiếc đệm. Để tránh trường hợp bạn mua chiếc đệm Everon không phù hợp thì bạn nên thỏa mái nằm thử nên chiếc đệm trong vài phút để cảm nhận rõ nét nhất về chiếc đệm mà bạn chuẩn bị mua.

Đệm than hoạt tính EveronĐệm than hoạt tính Everon​

Chọn màu sắc hài hòa chiếc đệm với căn phòng của bạn

Việc lựa chọn một màu sắc của đệm bông ép hài hòa dễ nhìn và thỏa mái sẽ giúp cho bạn có một tâm trạng dễ chịu và sảng khoái hơn rất nhiều so với việc lựa chọn màu sắc không theo sở thích cũng như con mắt nhìn của bạn.

Một trong những yếu tố trên sẽ là những tiêu chí hỗ trợ cho bạn lựa chọn một chiếc đệm bông ép ưng ý và phù hợp hài hòa với căn phòng của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua đệm bông ép Everon hay đệm lò xo Everon thì hãy đến với đại lý Everon tại Hà Nội để lựa chọn cho mình một chiếc đệm ưng ý nhất và thỏa mái nhất cho chính cơ thể cũng như đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon lành sau những ngày làm việc mệt mỏi.

>>> Có thể bạn quan tâm": Đệm Everon Hà Đông chia sẻ cách có giấc ngủ tuyệt vời nhất

Share :