Everon Hàn Quốc chiếm 45% thị phần tại Việt Nam

Everon Hàn Quốc chiếm 45% thị phần tại Việt Nam

Everon chuyên sản xuất chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp, đệm bông ép, đệm lò xo tạo tiếng vang lớn, nổi bật trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1999, Everon-Thương hiệu đệm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao cấp thuận lợi cho người tiêu dùng lựa chọn và mua sắm.

>> Tin mới : Chăn ga gối đệm Everon nâng tầm cuộc sống cho người Việt 2017

Everon chiếm 45% thị phần chăn ga gối đệm tại Việt Nam

Do có tính thời vụ nên doanh thu của sản phẩm chăn ga gối đệm sẽ nhộn nhịp người mua kẻ bán vào giai đoạn từ cuối tháng 9 đến tháng 2. Trong mảng chăn ga gối đệm, Everpia với thương hiệu Everon dẫn đầu về thị phần với khoảng 45% tiếp theo là các thương hiệu như Hanvico, Sông Hồng, Everhome, Kore, Kimdan...Everon luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Chăn ga gối Everon ES1707

Chăn ga gối Everon ES1707

Để đáp ứng tình hình kinh tế tại Việt Nam hãng phát triển 3 thương hiệu tương ứng với 3 phân khúc thị trường gồm Bộ sưu tập Artermis (cao cấp), chăn ga gối đệm Everon (người có thu nhập tầm trung), chăn ga gối đệm Edelin (bình dân). Dù cung cấp cho thị trường nào thì các sản phẩm cũng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại có sự quản lý sát sao và chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn chất lượng. Đón đầu xu hướng tiêu dùng mới nâng cao sức khỏe, tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Sản phẩm Everon chính hãng đa dạng làm đẹp không gian nâng cao sức khỏe

Everon chính hãng hướng tới sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm chăn ga gối Everon, đệm Everon chất lượng, giá mềm để những người có thu nhập tầm trung cũng có khả năng sở hữu.

Không nằm ngoài chiến lược nâng cao tiện ích cho người dụng, các sản phẩm Everon đưa ra thị trường có các tính năng hiện đại, tiện ích với người sử dụng. Trong đó, đệm than hoạt tính có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả tránh được các bệnh về hô hấp; đệm lò xo êm ái, có khả năng điều hòa thân nhiệt, không khí mang đến cảm giác thoáng, dễ chịu khi sử dụng; Đệm bông ép lưu thông khí tốt, thiết kế gọn gàng mang đến giấc ngủ sâu. Chăn ga gối đệm Everon luôn hướng đến sự dễ chịu, dễ sử dụng, vừa tạo sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng ngủ, chăm sóc sức khỏe của người sử dụng. Nhờ những giá trị đích thực này Everon dù trải qua nhiều thăng trầm của thị trường chăn ga gối đệm với không ít thách thức nhưng vẫn được người tiêu dùng đón nhận.  

Bộ chăn ga gối Everon EP1723

Bộ chăn ga gối Everon EP1723

Cửa hàng Chăn ga gối đệm Everon Hà Đông vinh dự là địa chỉ cung cấp sản phẩm Everon chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Mời khách hàng tới Showroom Đệm Everon Hà Đông địa chỉ 155 Phố Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0934345680 để đươc tư vấn chọn chăn ga gối đệm, ruột chăn, ruột gối chính hãng thương hiệu Everon.

>>> Xem thêm Đệm than hoạt tính Everon-Bảo vệ sức khỏe người thân yêu

Share :