Hướng dẫn giặt chăn ga gối Everon

Hướng dẫn giặt chăn ga gối Everon

 Làm thế nào để giặt sạch được chăn ga gối đệm everon mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc cũng như chất liệu của sản phẩm?

chăn ga gối đệm everon


Everon Nguyễn Trãi chia sẻ một số kinh nghiệm cho các chị em phụ nữ trong gia đình khi giặt các sản phẩm chăn ga gối để giữ được độ bền đẹp dù giặt bằng tay hay bằng máy. Và cho dù là với bất cứ nhãn hiệu sản phẩm nảo kể cả chăn ga gối đệm Everon Nguyễn Trãi  hay bất cứ đâu thì đầu tiên bạn cần phân loại màu sắc và chất liệu của chăn ga gối để đảm bảo rằng chúng không bị phai màu hay tránh làm hỏng chất liệu ban đầu.

1.     Trước khi giặt cần phân loại màu sắc:

Everon Nguyễn Trãi có các dòng sản phẩm của chăn ga gối đệm everon hà đông rất đa dạng và phong phú về màu sắc của Hàn Quốc đã qua quá trình xử lý màu tiên tiến giúp bảo vệ tông màu nên bạn không cần quá lo lắng khi giặt đồ, nhưng để cẩn thận bạn có thể phân loại chúng trước khi giặt tránh màu không bị phai ra các đồ dùng khác.

Để chung những sản phẩm Everon có màu sắc theo bộ hay gần giống nhau và lưu ý các mẫu thiết kế đặc biệt có chăn ga gối màu khác nhau thì bạn hãy giặt riêng chúng vì đảm bảo màu không thể bị phai ra sản phẩm khác.

2.     Phương pháp giặt với các chất liệu khác nhau:

Không chỉ riêng màu sắc, chất liệu của các sản phẩm của Everon cũng rất phong phú. Có thể đó là chất liệu làm từ vải cotton, sợi tổng hợp đến các chất liệu cao cấp như lụa, gấm, lông vũ…sẽ có cách giặt khác nhau đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm Everon.

·        Chất liệu vải cotton với tính chất dễ bị xơ và phai màu do đó bạn nên giặt riêng và giặt nhẹ nhàng chúng để tránh bị phai.
·        Các sản phẩm của Everon được làm từ chất liệu sợi tổng hợp bạn không cần quá lo lắng vì dù bạn có giặt ở chế độ mạnh cũng khó làm hư chất liệu này.
·        Đối với những sản phẩm everon có chất liệu làm từ lụa, gấm hay lông vũ bạn nên giặt bằng tay nhẹ nhàng và cố gắng giữ vệ sinh để hạn chế giặt những chất liệu này. Vì nếu không sẽ làm mất đi tính năng ban đầu của nó.

    Everon Nguyễn Trãi sẽ giữ được độ bền đẹp lâu dài nếu quý khách có thể sử dụng đồ và giặt đồ đúng cách.

xem thêm :

>> Everon hà đông


 

 

Share :