Khám phá lý do người Hàn Quốc thích dùng đệm bông ép Everon

Khám phá lý do người Hàn Quốc thích dùng đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon là dòng sản phẩm của Everon được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Đệm bông ép được người Hàn Quốc rất thích dùng, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Các mẹo sử dụng đệm lò xo Everon bền đẹp nhất

Đa số người phương Tây hay khu vực Bắc Mỹ thường thích sử dụng dòng đệm lò xo còn người Đông Á lại rất thích dòng sản phẩm đệm bông ép. Tại Việt Nam, đệm bông ép Everon đến từ Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các gia đình Việt. Việc người Hàn Quốc đem thương hiệu đệm này đến Việt Nam cũng chính bởi xuất phát từ sở thích của người dân nước họ. Hãy cùng đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông khám phá các lý do mà người Hàn Quốc thích dùng sản phẩm đệm bông ép này ngay nhé.

Đệm bông ép artemis

Văn hóa ngủ trên sàn

Qua truyền hình, người dân Việt đã quá quen thuộc với các bộ phim Hàn Quốc được chiếu và thường thấy trước mỗi giấc ngủ tại các gia đình truyền thống Hàn Quốc, mọi người sẽ thường trải chăn ga gối đệm xuống sàn gỗ. Và sau khi thức giấc, họ sẽ gấp chăn ga gối đệm lại gọn một cách có gọn gàng và cất vào tủ gỗ. Theo truyền thống của người Hàn Quốc từ xa xưa, họ thường sử dụng chăn to để làm đệm nằm. Hiện nay, sản phẩm đệm bông ép ra đời thì việc nhiều gia đình đã sử dụng loại đệm này phục vụ cho việc ngủ trải sàn cũng trở nên phổ biến. Đệm bông ép Everon của Hàn Quốc được thiết kế có khả năng gấp gọn và cho vào tủ cũng như dễ di chuyển và việc vệ sinh đệm. Do đó, quá trình sử dụng và bảo quản cũng dễ dàng hơn so với kiểu dùng chăn làm đệm trước đây.

Đệm bông ép Everon

Thời tiết Hàn Quốc lạnh giá

Một lý do nữa mà người Hàn Quốc thích sử dụng đệm bông ép chính là bởi nhiệt độ hàng năm của Hàn Quốc luôn đặc biệt lạnh giá vào mùa đông. Việc sử dụng loại đệm này khi nằm sẽ tạo nhiệt và giữ nhiệt rất tốt.

Tự tôn dân tộc

Hiện nay, văn hóa phương Tây đã ảnh hưởng khá nhiều đến người dân Hàn Quốc nên họ đang có sự chuyển sang dùng đệm lò xo Everon đặt trên giường ngủ. Tuy vậy giá của loại đệm này vẫn còn khá đắt so với mặt bằng thu nhập chung của các gia đình. Bên cạnh đó, tư tưởng người Hàn Quốc luôn muốn gìn giữ văn hóa và có tính tự tôn dân tộc rất cao. Bởi vậy, phần lớn người Hàn Quốc vẫn thích được trải sàn để ngủ theo truyền thống và sử dụng những sản phẩm mà do chính nước mình làm ra, Do đó, đây cũng là một lý do mà họ luôn ưu tiên và ưa thích các dòng chăn ga gối đệm Hàn Quốc nói chung, trong đó có đệm Everon.

>>> Tin mới mỗi ngày: Vì sao gia đình bạn nên mua đệm Everon?

Share :