Khi chọn mua đệm Everon cho phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Khi chọn mua đệm Everon cho phòng ngủ cần lưu ý những gì?

Bạn đang chọn mua chăn ga gối đệm Everon nhưng chưa biết nên chọn mua đệm Everon thế nào cho phòng ngủ là phù hợp nhất? Do mỗi không gian phòng ngủ sẽ được thiết kế nội thất mang phong cách khác nhau. Vậy, cần lưu ý những gì khi lựa chọn đệm Everon cho phòng ngủ nhà mình?

Dưới đây, đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn 4 lưu ý khi chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ có diện tích từ 9-12m2.

1. Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon

Khi lựa chọn màu sắc nói chung cho phòng ngủ và đặc biệt là màu sắc của chăn ga gối đệm Everon, bạn không nên lựa chọn các sản phẩm mang màu tối hay có nhiều họa tiết nhìn phức tạp. Do đó, chăn ga gối đệm Everon được chọn là sản phẩm có màu sắc và các họa tiết thật đơn giản. Bên cạnh nữa, tông màu sáng của đệm Everon sẽ giúp căn phòng ngủ của nhà bạn trông rộng rãi hơn hẳn.

Bộ chăn ga gối Everon EP1530

2. Lựa chọn vị trí đặt giường ngủ

Vị trí đặt giường ngủ cũng là yếu tố mà gia chủ cần xem xét. Tùy theo thực tế kích thước của căn phòng về chiều dài chiều rộng để lựa chọn vị trí đặt để thích hợp nhất. Đối với những căn phòng ngủ có chiều rộng bị hạn chế thì nên giường ngủ được kê ở vị trí ở góc trong cùng của ngôi nhà để diện tích có thể tiết kiệm hơn, cùng sát với cửa sổ. Cách kê giường này cũng giúp cho các gia đình có con nhỏ hạn chế bé bị ngã xuống nền nhà khi đang chơi đùa.

3. Lựa chọn chất liệu đệm Everon

Khách hàng nên chọn mua chất liệu của các sản phẩm Everon làm bằng cotton. Lý do là vì chất liệu cotton rất nhẹ và có độ mềm mại cao. Nhờ vậy, bạn và người thân trong nhà khi sử dụng sản phẩm này sẽ có được những giấc ngủ ngon.

4. Lựa chọn đệm Everon có kích thước phù hợp với giường ngủ

Kích thước đệm được coi là yếu tố cuối cùng khi lựa chọn đệm Everon dùng cho phòng ngủ của nhà bạn. Hãy xem xét và lựa chọn kích thước phù hợp với giường nhà bạn. Tránh lựa chọn đệm quá ngắn hoặc quá dài so với kích thước của giường nhà bạn. Tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi điều này.

Chăn ga gối đệm Everon – Sự lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ của các gia đình Việt. Nếu bạn còn có những băn khoăn cần tư vấn về sản phẩm đệm Everon hãy liên hệ ngay với đại lý Everon tại Hà Nội chúng tôi bạn nhé.

>>>> Nên mua đệm bông ép Everon hay đệm lò xo Everon?

Share :