Làm ngay điều này nếu bạn muốn đệm Everon sạch sẽ và độ bền cao

Làm ngay điều này nếu bạn muốn đệm Everon sạch sẽ và độ bền cao

Khi trời trở lạnh, đệm là sản phẩm được nhiều người tìm mua hoặc đưa ra vệ sinh sử dụng. Everonhanquoc.com mách bạn cách làm sạch sẽ chiếc điệm Everon của gia đình nhanh và hiệu quả nhất.

Có một giấc ngủ ngon là vô cùng quan trọng để được khoẻ mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất, giữ gìn đệm luôn sạch sẽ là chìa khoá đảm bảo để có một giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt.  Các vết bẩn hay mùi khó chịu là kết quả tất yếu của việc sử dụng hàng ngày, khó tránh việc tấm đệm Everon bị ảnh hưởng cho dù nó phủ lớp ga trải giường phía trên. Chính vì vậy, Việc làm sạch đệm có thể giúp bạn giảm thiểu vấn đề này.

Chăn ga gối Everon ES1708 cho mùa đông

Nên thường xuyên vệ sinh ga trải giường loại bỏ bụi bẩn

Do ga trải giường dễ bám bụi bẩn, hấp thụ mùi nên bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên. Hãy bỏ hết những tấm chăn ga gối đệm Everon vào ngâm nước để giặt sạch chúng, kết hợp xả nước giặt thơm nhẹ nhõm mang cảm giác thoải mái.

Bạn nên giặt các tấm ga này bằng nước nóng  để diệt khuẩn cũng như dễ dàng lấy đi vết bẩn.Lưu ý các ký hiệu giặt là trên chăn ga gối của bạn. Thông thường bạn nên giặt ga giường, vỏ gối khoảng 1 lần/tuần, còn chăn thì 1 lần/tháng

Loại bỏ vể bẩn trên đệm Everon

Tẩy sạch vết bẩn bám trên đệm là điều không dễ dàng. Khi tiến hành vệ sinh đệm Everon hay bất kỳ loại đệm nào bạn cần lưu ý các điều sau:

Thứ nhất, chuẩn bị đầy đủ nước sạch, nước sô đa, xà phòng, máy hút bụi, găng tay …Bắt đầu tưới đều nước sô đa lên mặt tấm đệm và để ngâm khoảng 30 phút cho nước sô đa thấm đều và làm mất mùi mồ hôi lâu ngày cũng như các vết bụi bẩn bám trên nệm.

Đệm than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính Everon

Thứ hai, Thực hiện hút bụi cả 2 mặt đệm bằng máy hút bụi nhằm loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt và bên trong  đệm Everon lò xo , đệm bông ép,…. Nếu không có máy hút bụi thì vệ sinh bằng cách đem ra chỗ thoáng rộng dùng thanh gỗ hoặc dùng cây đập đều bề mặt với đệm mỏng, còn với đệm dày thì bạn nhúng ướt khăn lông to rồi trải lên bề mặt đệm và đập cho bụi bay ra. Sau đó đem đệm ra phơi nắng cho bay mùi.

Đối với những vết ố bẩn, vết máu hay nước tiểu … bạn có thể sử dụng một chiếc khăn nhỏ hoặc bông gòn tẩm oxy già để chà lên vết bẩn, sau đó đem tấm đệm ra phơi nắng hoặc có thể sử dụng máy hút bụi hay quạt để làm khô.

Cách sử dụng  đệm Everon để đệm luôn bền, tốt như mới

Để tránh gây biến dạng, hư hỏng, bạn hãy luôn đặt nệm trên mặt phằng đều, không gồ ghề hoặc bị cong. Ngoài ra, thường xuyên đổi chiều, đổi mặt của tấm đệm Everon để tránh các vùng sử dụng nhiều bị nhún , bị hỏng bề mặt vì sử dụng quá nhiều trong thời gian dài.

Nếu có thể hay phơi tấm đệm của bạn vài tháng một lần ra ngoài trời nắng để ngăn ngừa tích tụ ẩm mốc, loại bỏ mùi khó chịu hoặc mởi  mở các cửa sổ, kéo rèm lên để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên chiếc đệm của bạn.

Everonhanquoc.vn hy vọng những gợi ý trên giúp mọi người “ Vệ sinh đệm Everon đúng cách” bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Chúc các bạn thành công.ư

>>> Xem thêm: Đệm Everon- Trang hoàng nhà cửa đón xuân về

Share :