Mệnh thổ chọn chăn ga gối đệm như thế nào?

Mệnh thổ chọn chăn ga gối đệm như thế nào?

chăn ga gối đệm hà đông

Trong ngũ hành có kim mộc thủy hỏa thổ thì dường như những người mang mệnh thổ thường có thiên hướng trầm hơn hay nói chính xác thì họ là người khiêm tốn, không phô trương và đơn giản.

mệnh thổ chọn chăn ga gối đệm

Vậy nên chăn ga gối đệm everon đã đưa ra những mẫu chăn ga gối đệm đa dạng về cả màu sắc, họa tiết và kiểu dáng cho gia chủ mang mệnh thổ này.
Màu sắc luôn là sự lựa chọn đầu tiên :

 Có chút sặc sỡ, những gam màu  đặc trưng như: đỏ, hồng , cam đem lại cho người dùng sự thoải mái  là những màu mà người mạng thổ nên dùng hay có thể dùng màu hành thổ như màu vàng nâu vì “lưỡng thổ hành sơn”  tức là thành núi đảm bảo được chức tước và địa vị trong công việc cũng như trong xã hội. Sản phẩm đặc biệt và cao cấp này của Everon Hà Đông được phân phối chủ yếu tại đại lý chăn ga gối đệm Hà Đông . Ngoài ra Everon Hà Đông cũng không khỏi quan tâm đến những màu sắc ảnh hưởng không tốt đối với người mệnh thổ để từ đó cho ra những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất.Màu không phù hợp hay kỵ với mệnh thổ của bạn như :đen, xanh nước biển và tím xanh. Kỵ nhất là màu xanh lá vì cây hút chất dinh dưỡng từ đất mà ra, người mạng thổ dùng màu hành mộc tức là ngày càng làm giảm sức lực và tiền tài vốn có của bạn .

 

Sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm everon Hà Đông  chính là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng, tại đây khách hàng mệnh thổ sẽ được tư vấn miễn phí, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất mà everon dành cho khách hàng, đảm bảo bạn sẽ chọn được bộ sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm sản phẩm :

>> Giúp bạn phân biệt và lựa chọn những loại đệm cho gia đình

 

 

Share :