Mẹo nhỏ xử lý chăn ga gối đệm vào mùa mưa

Mẹo nhỏ xử lý chăn ga gối đệm vào mùa mưa

Khi mùa mưa tới, thì nỗi lo về quần áo cũng như chăn ga gối đệm là điều mà rất nhiều người cảm thấy lo lắng, Bởi mùa mưa đến thì quần áo chăn ga gối đệm lúc nào cũng ở trong tình trạng ẩm, không thể khô được quần áo mặc dù phơi quần áo hay chăn ga gối đệm cả tuần đi chăng nữa. Đặc biệt là những bộ chăn ga gối đệm Everon thì lại càng khó khô hơn rất nhiều vì chúng rất dày. Vậy để làm thế nào mà mua mưa đến bạn vẫn có được bộ chăn ga gối đệm khô và thơm tho sạch sẽ. Tiếp theo đây thì Everon tại Hà Đông sẽ giới thiệu đến bạn cách bảo quản chăn ga gối đệm Everon sạch sẽ và thơm tho.

Mẹo nhỏ xử lý chăn ga gối đệm vào mùa mưa

Mẹo nhỏ xử lý chăn ga gối đệm vào mùa mưa

Xử lý chăn ga gối Everon

Những bộ chăn ga gối đệm Everon đều được thiết kế rất thông minh, cho nên bạn chỉ cần lấy vỏ chăn, vỏ gối  và vỏ đệm đem đi giặt sau đó tìm chỗ đón và tránh mưa để phơi. Còn ruột gối Everon, ruột chăn Everon thì bạn chờ khi hôm nào có ánh năng mặt trời, trời hanh khô thì mang đi phơi. Nếu thời tiết đang trong tình trạng ẩm thấp thì khi giặt xong vỏ gối, vỏ chăn, vỏ đệm thì bạn lên dùng máy giặt vắt thật mạnh sau đó đem đi sấy như vậy sẽ không còn bị ẩm mốc và có mùi hôi cũng như vi khuẩn bám vào gây ảnh hưởng đến da của bạn.

Xử lý đệm Everon

Để có thể đánh bay được các bụi bẩn cũng như những mùi khó chịu, thì bạn nên sử dụng nước sô da rắc lên bề mặt đệm Everon để khoảng tầm 25 đến 30 phút. Sau đó bạn nên dùng máy sấy hoặc máy hút bụi để lấy hết những bụi bẩn có ở trong đệm hoặc bạn có thể dùng khăn ướt để nên trên bề mặt và dùng gậy đẹp nhẹ để bụi bẩn bám vào tấm khăn ướt đó. Làm đi làm lại nhiều lần như vậy đến khi nào bạn cảm thấy bụi bẩn đã được xử lý hết thì bạn dùng máy sấy để sấy khô chiếc đệm Everon Hà Đông hoặc chờ khi thời tiết nắng ráo thì bạn đem đi phơi khô là chiếc đệm của bạn lại trở nên sạch sẽ.

Mẹo nhỏ xử lý chăn ga gối đệm vào mùa mưa

Mẹo nhỏ xử lý chăn ga gối đệm vào mùa mưa

Bảo quản chăn ga gối đệm Everon

Để việc bảo quản đệm Everon được đảm bảo thì bạn nên sử dụng túi nilon hay túi hút chân để bỏ chăn ga gối đệm Everon lại. Chính nhờ những túi nilon đó mà bạn vừa bảo quản được chúng khỏi ẩm mốc, vi khuẩn tấn công và không làm tốn quá nhiều diện tích cho căn phòng của bạn. Bạn có thể để bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn ở trên nóc tủ không quá tốn diện tích cho căn phòng của bạn.

Những lưu ý khi bảo quản chăn ga gối đệm Everon

Bạn nên thường xuyên bỏ chăn ga gối đệm Everon ra giặt ít nhất là 2 tuần 1 lần hoặc hơn để tránh bị ẩm mốc sẽ dễ cho vi khuẩn sinh sản.

Khi mà trời có nắng ấm khô nào thì nên bỏ đệm Everon ra để phơi và đánh bụi bẩn.

>>> Xem thêm: Đặc điểm của các loại đệm Everon hiện nay

Share :