Mua chăn ga gối đệm Everon cho vợ chồng mới cưới cần kiêng kỵ gì?

Mua chăn ga gối đệm Everon cho vợ chồng mới cưới cần kiêng kỵ gì?

Chăn ga gối đệm Everon được nhiều gia đình Việt ưa thích và tin dùng, đặc biệt là thương hiệu ưu tiên hàng đầu của các cặp vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên, những điều cần kiêng kị khi mua chăn ga gối đệm cho vợ chồng mới cưới là gì?

Mua chăn ga gối đệm luôn là vấn đề hàng đầu được các cặp vợ chồng mới cưới quan tâm. Tuy nhiên, khi thực hiện việc này cần hết sức thận trọng để cặp đôi có thể mua được những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chất lượng, giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa cũng như đem đến sự suôn sẻ và may mắn. Việc chọn mua chăn ga gối đệm cho vợ chồng mới cưới cũng có những lưu ý và kiêng kị cần quan tâm. Nếu muốn bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn nhất thì hãy quan tâm đến một vài kiêng kị sau khi chọn mua chăn đệm cho tổ ấm của mình.

Bộ chăn ga gối Everon EP1642

Tránh chọn chăn ga gối đệm có màu đen, xám, xanh đậm cho vợ chồng mới cưới

Theo quan niệm và truyền thống của cha ông ta, bạn nên chọn mua chăn ga gối đệm Everon khi cưới và cho các cặp vợ chồng có màu đỏ hay hồng đậm. Bên phía trên chăn ga gối Everon có thêu những họa tiết như chữ hỉ, hình ảnh long phụng,… Hiện nay, các cặp đôi có xu hướng chọn những màu sắc hiện đại và trang nhã hơn như màu kem, màu trắng, màu hồng phấn hay sắc tím.

>>> Có thể bạn quan tâm tới đệm bông ép everon

Tuy nhiên, khi mua chăn ga gối đệm cần kiêng kỵ các màu sắc tránh xuất hiện trong ngày cưới như màu đen, màu xám hay màu xanh đậm vì những màu này bị phong thủy cho là mang đến những sóng gió, xui xẻo trong gia đình. Với lý do này, các cặp đôi khi cùng nhau chọn mua chăn ga gối đệm Everon về sử dung trong ngày trọng đại cũng như cuộc sống hôn nhân của mình cần tham khảo và không quá chú trọng đến sở thích cá nhân mà bỏ qua lưu ý phong thủy về màu sắc trên. Bởi ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được mọi chuyện may mắn đến với mình và cuộc hôn nhân của mình cũng như mọi chuyện không may nhanh chóng qua đi.

Bộ chăn ga Everon 2016 mã ES 1609

Tránh chọn chăn ga gối đệm có họa tiết hoa cúc cho vợ chồng mới cưới

Một điều cần kiêng kỵ nữa cần lưu ýkhi mua chăn ga gối đệm Everon trong dịp cưới chính là tránh xa những sản phẩm có họa tiết thêu hình hoa cúc. Bởi đây là loài hoa được coi là biểu tượng của buồn bã, tang thương và ma chay. Quan niệm phong thủy cho rằng mua những bộ chăn ga gối đệm trang trí họa tiết hình hoa cúc sẽ khiến đời sống vợ chồng thường xuyên gặp trục trặc và khó khăn.

Bộ chăn ga gối Everon ES1610

Tránh chọn chăn ga gối đệm có màu kỵ mệnh của hai vợ chồng

Một việc cũng cần lưu ý khi mua chăn ga gối đệm cưới là tuyệt đối không mua những màu sắc kỵ với mệnh của hai vợ chồng. Nếu cố tình chon mua những màu sắc này sẽ gây khiến cuộc sống vợ chồng, công việc và cả sức khỏe gặp những điều không tốt. Do đó, nếu bạn đang chọn mua chăn ga gối đệm thì cũng quan tâm đến vấn đề này để đảm bảo cho tổ ấm mới có cuộc sống viên mãn nhất.

Đại lý Everon tại Hà Nội mong rằng với những thông tin được chia sẻ ở trên, khách hàng sẽ nắm được các điều kiêng kị khi mua chăn ga gối đệm cho những đôi vợ chồng mới cưới có thêm cơ sở chọn mua sản phẩm hoàn hảo nhất.  Hãy đến 155 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để lựa cho mình những bộ chăn ga gối đệm Everon vừa đẹp mắt vừa may đến những điều may mắn với giá bán ưu đãi nhất nhé.

>>> Cách chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng diện tích nhỏ

Share :