Nên mua đệm cứng hay đệm mềm sẽ tốt cho sức khỏe hơn?

Nên mua đệm cứng hay đệm mềm sẽ tốt cho sức khỏe hơn?

Việc mua đệm cứng hay đệm mềm tốt cho sức khỏe hơn sẽ rất khó để kết luận bởi việc mua đệm sẽ phụ thuộc vào đối tượng và tình trạng sức khỏe của người đó. Hãy cùng đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông tìm hiểu kỹ về công dụng của từng loại đệm ngay sau đây để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Đệm than hoạt tính Everon

Người bị bệnh đau lưng nên dùng đệm cứng hay đệm mềm?

Đối với người bị bệnh đau lưng thì bác sĩ chuyên khoa xương khớp khuyên nên dùng đệm cứng như đệm bông ép Everon là phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc bạn mua loại đệm cứng hay đệm mềm thì cũng còn phụ thuộc vào yếu tố cơ thể và kiểu bệnh của bạn.

Đệm bông ép Everon – loại đệm cứng tốt nhất hiện nay mà người đau thần kinh tọa ở lưng có thể lựa chọn để hạn chế tối đa việc dây thần kinh bị ảnh hưởng. Nếu bạn bị đau mỏi cột sống dẫn đến đau lưng thì bạn nên sử dụng loại đệm mềm như đệm lò xo Everon là loại đệm mềm đàn hồi tốt, giúp giảm thiếu tác động lên tủy cột sống lưng, đem đến cảm giác dễ chịu khi ngủ cho người sử dụng. Ngoài ra, chăn ga gối đệm Everon còn một dòng đệm đặc biệt gọi là đệm than hoạt tính Everon. Loại đệm Everon này được kết hợp giữa đệm bông ép và mút than hoạt tính có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi rất tốt.

Người già nên sử dụng đệm cứng hay đệm mềm?

Hệ thống xương khớp của người già cao tuổi đã đến giai đoạn lão hóa nên chọn mua chiếc đệm có độ cứng vừa phải là phù hợp nhất, nên có thể tham khảo dòng sản phẩm đệm bông ép của Everon. Không nên chọn mua cho người cao tuổi loại đệm quá cứng hay quá mềm vì nếu họ sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến xương khớp.

Đệm bông ép Everon

Trẻ nhỏ nên sử dụng đệm cứng hay đệm mềm?

Với người dùng là trẻ nhỏ thì nên mua loại đệm cứng. Do các bé đang ở độ tuổi không nên sử dụng đệm mềm. Cơ thể trẻ nhỏ vẫn đang ở giai đoạn phát triển nên việc dùng một chiếc đệm mềm có đàn hồi cao sẽ khiến cột sống của trẻ khi lớn bị ảnh hưởng. Với lứa tuổi của các bé thì không chỉ cần chọn đệm cứng mà các bậc cha mẹ cũng nên chú ý đến tư thế ngủ của trẻ nữa.

Giường cưới nên sử dụng đệm cứng hay đệm mềm?

Theo quan sát của đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông nhận thấy đa số các đôi vợ chồng mới cưới ưa thích chọn mua đệm mềm. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì việc giường cưới của vợ chồng trẻ nên chọn đệm cứng hay đệm mềm sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của hai bạn. Bởi vậy, khi chọn mua đệm cưới bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết về sản phẩm như tính năng, cấu trúc, chất liệu,... Chiếc đệm cưới là vật dụng thường được sử dụng lâu dài nên khi mua đệm cưới, cặp đôi nên nằm thử để cảm nhận những tác động thực tế lên cơ thể khi ngủ để có thể lựa chọn đúng đắn.

Kết luận, việc chọn đệm cứng hay đệm mềm cho giường ngủ sẽ phụ thuộc vào việc có được cảm giác thoải mái thư giãn khi ngủ trên chiếc đệm Everon đó hay không.

>>> Bài viết lên quan: Các yếu tố cần quan tâm khi chọn mua đệm Everon

Share :