Nên mua loại chăn đệm nào vào mùa đông cho trẻ nhỏ?

Nên mua loại chăn đệm nào vào mùa đông cho trẻ nhỏ?

Everonhanquoc.com sẽ tư vấn cho các bậc cha mẹ cách lựa chọn chăn đệm phù hợp với trẻ nhỏ vào mùa đông ngay sau đây để cho con trẻ có được giấc ngủ ngon và khỏe mạnh nhất.

>>> Tin mới: Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm Everon chất lượng, giá tốt

Việc lựa chọn loại chăn đệm nào cho trẻ nhỏ vào mùa đông là việc cần các bậc cha mẹ quan tâm để giúp bé có được giấc ngủ ngon cũng như phòng tránh được những căn bệnh thường gặp khi thời tiết thay đổi hoặc lạnh giá như viên đường hô hấp,…. Những chú ý khi chọn mua chăn đệm dưới đây mà đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được chăn đêm phù hợp với trẻ nhỏ, đặc biệt là thời tiết đã chớm lạnh như hiện nay.

 bộ chăn ga gối Artemis ES1706

Bộ chăn ga gối Artemis ES1706

Chọn đệm cứng thay vì đệm mềm

Đệm cứng là loại sản phẩm có bề mặt phẳng và độ đàn hồi rất thấp. Đối với trẻ nhỏ, bạn nên chọn loại đệm cúng bởi sẽ giúp khi bé ngủ được ở trong trạng thái tự nhiên nhất. Trẻ nhỏ khi ngủ thường hay xoay người nên với một chiếc đệm cứng sẽ giúp bé xoay người dễ dàng hơn. Hơn nữa, khả năng giữ nhiệt của đệm cứng rất tốt cũng như dễ vệ sinh và đệm bông ép Everon được các gia đình Việt ưa thích hơn cả. Dòng đệm Everon này thích hợp sử dụng với cả người lớn và trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh. Chất liệu sản xuất đệm bông ép Everon là 100% Polyester không sử dụng hóa chất nên đối với sức khỏe non nớt của trẻ cực kỳ an toàn. Nếu sử dụng đệm lò xo thì việc trẻ hay đái dầm khi ngủ sẽ khiến việc vệ sinh rất khó khăn những với đệm bông ép Everon có chất liệu Polyester nên có sự thông thoáng và không tích nước nên việc vệ sinh cũng dễ dàng. Đệm bông ép Everon có phần vỏ đệm sử dụng chất liệu vải cotton gấm nên khi sẽ có cảm giác mềm mại tiếp xúc và rất thông thoáng cũng như dễ giặt.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Chọn chăn đông cho trẻ nhỏ có kích thước và độ dày vừa phải

Khi chọn chăn mùa đông cho trẻ, các bậc cha mẹ nên chọn những loại có kích thước và đồ dày vừa phải. Điều quan trọng nhất đối với chăn đông cho bé là phải nhẹ và ấm, thống thoáng khi đắp và giữ nhiệt tốt. Everon hiện đang cung cấp nhiều loại chăn để bạn lựa chọn. Nếu là trẻ em, bạn nên hướng đến loại chăn đông xuất khẩu Everon Micro Expo với ruột Chăn Everon Micro Expo Classic (loại mỏng) hay ruột Chăn Everon Micro Expo Standard (loại dày). Chăn đông Micro Expo của Everon sử dụng chất liệu là sợi bông Micro nhẹ tựa lông vũ giúp chiếc chăn rất nhẹ, mỏng và giữ nhiệt rất tốt.

Dành tặng một chếc đệm bông ép Everon cho phòng ngủ của bé và phủ một chiếc ga trải giường Everon làm từ chất liệu 100% cotton kết hợp chiếc chăn đông Everon sẽ giúp giấc ngủ của bé ngon nhấy, sức khỏe đảm bảo nhất trong cái lạnh giá của mùa đông năm nay.

Hiện giờ đã là đầu mùa lạnh 2016. Đại lý Everon Hà Đông số 155 Quang Trung – Hà Đông mong rằng bài viết trên đây giúp các bậc cha mẹ có con nhỏ biết thêm được những kiến thức trong việc chọn chăn đệm cho bé nhà mình trong mùa lạnh.

>>> Vì sao nên mua chăn ga gối Everon tại 155 Quang Trung, Hà Đông?

Share :