Nên vệ sinh giặt giũ chăn ga gối đệm Everon bao lâu 1 lần?

Nên vệ sinh giặt giũ chăn ga gối đệm Everon bao lâu 1 lần?

Chăn ga gối đệm Everon là vật dụng được sử dụng ngày ngay nên dễ bị bẩn bám vào. Do đó, nếu không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thì đây thực sự là ổ vi khuẩn, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên. Vậy, nên vệ sinh giặt giũ chăn ga gối đệm Everon bao lâu 1 lần?

Chăn ga gối đệm everon

>>>>Xem thêm Tư vấn cách vệ sinh đệm bông ép Everon tốt nhất

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm khi cho rằng chăn ga gối đệm Everon của gia đình mình rất sạch sẽ do thời gian sử dụng chúng chủ yếu chỉ để ngủ. Tuy nhiên, bạn có biết giấc ngủ chính là thời điểm cơ thể loại bỏ các tế bào chết. Và do đó, những tế bào chết của da này đương nhiên sẽ bám lại vào chăn ga gối đệm. Những tế bào này sẽ tích tụ dần theo thời gian và đây chính là điều kiện tốt để vi khuẩn sinh sôi, phát triển nhanh chóng.

Hơn nữa, chăn ga gối đệm Everon còn thấm mồ hôi của bạn và các khí thải khác. Bởi vậy, nếu bạn không được thường xuyên vệ sinh đúng cách thì chăn ga gối đệm nhà bạn sẽ trở nên hôi hám và là ổ chứa nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho người dùng, đặc biệt là những bệnh ngoài da và bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì thế, bạn cần phải vệ sinh chăn ga gối đệm của nhà mình thường xuyên để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn tốt nhất. Tuy nhiên, việc giặt quá nhiều lần cũng không tốt bởi sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Bao lâu nên vệ sinh ruột chăn Everon 1 lần?

Với ruột chăn Everon, bạn nên giặt 1 lần mỗi năm. Bạn nên giặt khô ruột chăn Everon chứ không nên giặt bằng tay hay sử dụng máy giặt. Trong trường hợp không bị ố bẩn thì bạn chỉ cần phơi ruột chăn dưới ánh nắng mặt trời. Các vi khuẩn và mầm mống bệnh sẽ bị tiêu diệt bởi ánh nắng mặt trời nếu vẫn còn sót lại ở trong ruột chăn.

Chăn ga gối Everon ES1720

Bao lâu nên vệ sinh ruột gối Everon, vỏ gối và ga?

Với ruột gối Everon, vỏ gối và ga, bạn cần thường xuyên giặt hơn. Tần suất giặt 1 tuần 1 lần là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên phơi nắng ruột chăn gối của Everon liên tục trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ đồng hồ để làm sạch ký sinh trùng và vi khuẩn.

Bao lâu nên vệ sinh đệm Everon?

Với đệm Everon dùng để nằm thì bạn nên vệ sinh 1 tháng 1 lần hoặc ngay sau khi đệm bị dính những vết bẩn. Bạn có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn còn bám lại trên bề mặt đệm. Sau đó, bạn mang đệm ra phơi nắng để đệm được khô thoáng, hạn chế vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Với tần suất giặt nêu trên, chăn ga gối đệm Everon nhà bạn chắc chắn luôn được sạch sẽ mà vẫn đảm bảo có độ bền cao hơn. Hơn nữa, sức khỏe của gia đình bạn luôn được bảo vệ khỏi những vi khuẩn gây bệnh tốt nhất.

>>> Chăn ga gối đệm Everon - Bí quyết có được giấc ngủ ngon

Share :