PHÒNG NGỦ TIỆN LỢI CHO BÉ

PHÒNG NGỦ TIỆN LỢI CHO BÉ

Trẻ nhỏ có rất nhiều đồ chơi vì vậy mà đồ dùng trong phòng bé cần phải được sắp xếp sao cho gọn gang ngăn nắp tránh cho bé bị vấp ngã khi vui chơi.

chan ga goi dem ha dong

 

Chăn ga gối đệm everon cung cấp cho bé những mẫu chăn ga gối đệm, mẫu giường kết hợp với tủ chứa đồ tiện lợi, gọn gàng nhưng không kém phần sinh động tạo không gian vui chơi thoải mái cho các bé.

Đến với chăn ga gối đệm Hà Đông, bạn và bé sẽ thỏa sức lựa chọn những mẫu sản phẩm cao cấp nhưng không kém phần sinh động và phù hợp trẻ nhỏ và với kinh tế của mọi gia đình.

Đối với căn phòng có không gian nhỏ hẹp, Everon Hà Đông đưa đến cho quý khách chiếc giường có kết hợp với tủ chứa đồ, ngăn kéo được tận dụng từ phía dưới giường nó có thể đựng đồ dùng của bé cũng như chăn ga gối của bé.

Hay những gia đình có 2 bé trở lên. Sự kết hợp giữa mà Everon Hà Đông mang đến là những gam màu khác biệt cho mẫu giường của bé, có thể là màu xanh cho bé trai và gam màu ấm như đỏ, hồng, cam cho bé gái. Bạn cũng có thể tính đến việc sử dụng giường tầng đầy cá tính, tủ chứa đồ bên cạnh  để tiết kiệm được không gian căn phòng mang lại vẻ ấm cúng cho các bé thỏa sức vui chơi.

Chăn ga gối đệm Hà Đông còn mang đến sự kết hợp “3 in 1” bằng cách kết hợp giường, tủ chứa đồ và kệ sách làm một. khi mà ta có thể tận dụng phía gầm giường để đựng đồ, kệ sách phía dưới hoặc phía trên giường tiện lợi cho việc tiếp thu tri thức của bé.

Các bà mẹ có thể tìm thấy các sự kết hợp hoàn hảo khi đến với chăn ga gối đệm Hà Đông để mang về cho các bé những chiếc giường lý tưởng khi được kết hợp với những tủ đồ đi kèm với sự phong phú về màu sắc của chăn ga gối đệm tạo ra không gian sống động và thỏa sức sáng tạo cho các bé.

>> everon nguyễn trãi

Share :