Sản phẩm hè thu 2015 của chăn ga gối Everon

Sản phẩm hè thu 2015 của chăn ga gối Everon

everon nguyễn trãi

Mùa hạ thu sắp tới báo hiệu nhừng ngày hè nắng nóng sẽ trở lại,khi đó người phụ nữ trong gia đình lại cần chuẩn bị lựa chọn một số đồ dùng cần thiết cho mùa hè thu sắp tới. Trong đó, phải kể đến là những bộ chăn hè thu everon để đảm bảo cho giấc ngủ say nồng của mỗi thành viên trong tổ ấm của mình, mùa hè nóng bức hầu hết các gia đình sử dung điều hòa nhiệt độ để giảm bớt cái nắng nóng của của nó, còn về tiết trời mùa thu khi về đêm nhiệt độ giảm thấp nên mỗi thành viên trong gia đình rất cần một chiếc chăn tốt để giữ ấm. Chính vì vậy, bộ chăn ga gối everon hè thu của Everon Nguyễn Trãi sẽ phù hợp với các tiện ích của nó khi gia đình bạn sử dụng.

Sau đây everon nguyễn trãi xin giới thiệu đến gia đình bạn những sản phẩm mới nhất của chăn ga gối everon hè thu 2015:

       

- Về màu sắc: với màu sắc đa dạng và phong phú, các gia đình nên chọn các bộ chăn ga gối màu tươi sang như xanh mát, vàng kem, xanh cô ban, hồng nhẹ nhàng, kết hợp các họa tiết thêu trần hoa trang trí thật sinh động sao cho phù hợp với tính cách của các thành viên trong tổ ấm của mình.
- Về chất liệu: các bà mẹ nên chọn các chất liệu phù hợp mát mẻ và thông thoáng như cotton hoặc các chất liệu cotton có sự kết hợp 60% cotton và 40% lụa tơ tằm, hoặc sa tanh tạo cảm giác khô thoáng, mát dịu và dễ vệ sinh thường xuyên trong ngày hè.

Điểm cần lưu ý ở đây của chăn ga gối everon hè thu có một lớp trần bông nhẹ, lớp bông này phải là loại bông nhập khẩu của các nước có khoa học kĩ thuật tiên tiến hàng đầu về sản xuất bong cao cấp như  Hàn Quốc, Đức, Bỉ… Vì các bạn nên biết rằng bông cao cấp thì mùa đông sẽ giữ ấm rất tốt còn mùa hè thì thoáng mát và rất an toàn vệ sinh kháng khuẩn.

Đặc biệt, khi chọn bộ chăn ga gối everon cho trẻ em các bà mẹ nên chọn bộ có màu sắc colour full, gam màu tươi tắn mát dịu để kích thích thị giác cho các bé, tạo tiền đề cho các bé được phát triển tốt nhất và hoàn thiện nhất.
 
Bài viết liên quan :

>> Chăn ga gối đệm Everon Hà Đông cho tân hôn hạnh phúc

 

Share :