THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP MẮT VỚI NHỮNG CHIẾC ĐỆM CŨ.

THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP MẮT VỚI NHỮNG CHIẾC ĐỆM CŨ.

Woa..đây quả là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tận dụng lại những tấm đệm lò xo cũ kỹ thiết kế lại một cách hợp lý để bạn có thể có một chiếc giường giản dị độc đáo một cách tươm tất và cũng không thua kém gì những chiếc giường mới.

Bạn có thể mất một khoản tiền lớn để sắm một bộ khung giường mới thay vào đó bạn chỉ cẩn chuẩn bị khoảng 3.5m vải dành riêng để bọc đệm thôi, và bạn chỉ sau 2 tiếng là bạn có thể hoàn thành mọi thứ để có được một chiếc giường cộng thêm đầy đủ với chăn ga gối đệm everon như mới rồi.

dem everon

Các bước chúng ta cần thực hiện cụ thể như sau:

Những vật liệu và một số dụng cụ cần thiết:

- Vải bọc: khoảng 3.5 - 4 mét và có khổ rộng tối thiếu vào khoảng thường là 1.4 mét

- Thiết bị dùng để bắn đinh ghim với một áp lực lớn vào đinh ghim

- Máy khâu

- Kéo với khoan, một số đinh vít và các ốc vít

- 6 chiếc chân giường được làm bằng gỗ cứng và có đường kính chân giường tối thiểu là 5 cm còn đối với chiều cao thì tùy thuộc sở thích của bạn.

- 6 miếng đệm kim loại đã có sẵn lỗ để có thể bắt vít.

dem everon ha dong

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nên cắt tấm vải ban đầu thành 2 phần bằng nhau và sau đó bạn khâu liền cạnh chiều rộng của chúng lại gần với nhau. Nó sẽ giúp bạn tạo được miếng vải rộng và có thể phủ kín được toàn bộ tấm đệm.

Bước 2: Bạn có thể trải tấm vải xuống nền nhà nhưng phải chú ý để mặt phải tiếp xúc với nền nhà và mặt trái quay lên trên để tránh bẩn và phải đảm bảo mọi vị trí trên tấm vải đều phải bằng phẳng.

Tiếp theo đó bạn nên đặt tấm đệm đè lên trên rồi xoay mặt phải xuống dưới tương tự như khi trải tấm vải vậy. Sau đó bạn gập các mép vải lại và bạn dùng súng bắn đinh ghim cố định vải với đệm là được.

Bước 3: Khi đã cố định xong toàn bộ các mép vải bạn nên dùng kéo hoặc dao cắt vải để lược bớt phần vải thừa và bắt vít các miếng đệm để gắn chân giường. Giường đôi bạn cần 3 miếng đệm và mỗi bên bạn phải bắt vít tổng cộng là 6 miếng đệm. Vị trí các tấm đệm đều phải cách đều và đối xứng lẫn nhau.

Bước 4: Cuối cùng khi bạn cố định được chân giường vào vị trí các miếng đệm vừa bắt vít. Nếu kích thước tấm đệm của bạn quá lớn thì bạn có thể nên thêm chân giường để tăng thêm độ chắc chắn cho giường của bạn.

Khi đã hoàn thành các bước bạn có thể di chuyển tự do mọi vị trí bạn muốn để chiếc giường bạn vừa sửa để tận hưởng một giấc ngủ tuyệt vời sau mệt mỏi. Chúng tôi khuyên để có giấc ngủ ngon bạn nên chọn chăn ga gối đệm Everon Hà Đông Trên thị trường có rất nhiều hãng Everon khác nhau bạn có thể lựa chọn hãng Everon Hà Đông. Đây là một hãng đã được nhiều người biết đến là loại chăn ga gối đệm tốt giúp bạn có giấc ngủ sâu mà không phải băn khoăn khi mua hàng. Chúc bạn thành công.

Share :