Top 5 cái nhất của chăn ga gối đệm Everon trên thị trường Việt

Top 5 cái nhất của chăn ga gối đệm Everon trên thị trường Việt

Tính đến nay, chăn ga gối đệm Everon đã có mặt được khoảng gần 25 năm tại thị trường Việt.

Với hơn 2 thập kỷ chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm đến người tiêu dùng Việt, Everon đã đạt được 5 cái nhất tại thị trường Việt Nam.

Slide

1. Thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam

Chỉ cần nhắc đến cụm từ chăn ga gối đệm Hàn Quốc là các gia đình Việt sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Everon. Everon luôn tự hào là nhà sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng duy nhất tại thị trường Việt. Chăn ga gối đệm Everon khẳng định được vị thế riêng của mình bởi chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và các không gian phòng ngủ khác nhau.

2. Chỉ dùng duy nhất loại nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên

Everon luôn sử dụng những nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để sản xuất vỏ chăn ga gối đệm của hãng.

Vải cotton 100% được dùng trong việc sản xuất vỏ chăn, vỏ đệm bông ép, vỏ gối, ga trải giường,...Ngoài ra, mẫu chăn ga gối trong bộ sưu tập Everon 2017 gần đây có sử dụng thêm 2 loại vải mới được chiết xuất từ gỗ sồi và sợi tre là bộ chăn ga gối Everon ES1718, bộ chăn ga gối Everon ES1719, bộ chăn ga gối Everon ES1720.

Chăn ga gối Everon ES1720

Ruột đệm bông ép có thành phần là 100% Polyester. Đây là loại nguyên liệu được chiết xuất từ dầu khí nên đệm bông ép Everon luôn có bề mặt đảm bảo trắng, mịn và cứng. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất đệm Everon hoàn toàn không sử dụng đến bất kỳ một loại hóa chất gây hại tới sức khỏe con người cũng như môi trường.

Toàn bộ nguyên liệu đầu vào sản xuất của Everon được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng trong ngành chăn ga gối đệm của thế giới hiện nay như: Hàn Quốc, Australia, Bỉ, Italia. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên được nhập khẩu từ những nước tiên tiến kết hợp với sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại giúp sản phẩm chăn ga gối đệm Everon luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng và tính thân thiện với môi trường. Chứng chỉ OEKO-TEX® Standard 100 chính là một mình chứng rõ nhất cho việc sản phẩm Everon luôn đảm bảo những yếu tố an toàn với con người và môi trường sống.

3. Đệm lò xo Everon ứng dụng công nghệ bảo vệ cột sống người dùng

Đệm lò xo Everon là sản phẩm bảo vệ cột sống hữu hiệu, giúp bảo vệ cột sống của người sử dụng một cách an toàn nhất là thành quả của việc hợp tác giữa Everon của Everpia và Style Master của Úc.

4. Hệ thống đại lý phân phối chăn ga gối đệm mạnh nhất Việt Nam

Với hơn 600 đại lý Everon chính thức được trải dài từ địa đầu tổ quốc Hà Giang cho đến mũi Cà Mau. Hiện nay, chăn ga gối đệm lò xo Everon đã có mặt ở khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Số lượng đại lý Everon tập trung nhiều nhất ở 2 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có mạng lưới phân phối phủ rộng, Everon còn cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại sản phẩm phục vụ các phân khúc thị trường từ bình dân cho đến cao cấp.

EVeron Hà ĐÔng

Everon Hà Đông

5. Everon hướng đến phục vụ mọi phân khúc thị trường

+ Bộ Artemis cao cấp là dòng chăn ga gối đệm cao cấp hướng đến thị trường tiêu dùng cao cấp;

+ Chăn ga gối đệm Everon dành cho thị trường tầm trung;

+ Bộ Everon Lite là thiết kế đặc biệt hướng đến đối tượng giới trẻ

+ Đệm Ekool là dòng đệm Everon giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên xa nhà.

>>> Tin tức mới: Nên mua đệm cứng hay đệm mềm sẽ tốt cho sức khỏe hơn?

Share :