Tư vấn cách vệ sinh đệm bông ép Everon tốt nhất

Tư vấn cách vệ sinh đệm bông ép Everon tốt nhất

Đệm bông ép Everon hiện nay được nhiều gia đình Việt lựa chọn để có được sự nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời nhất sau ngày dài mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên, những vết bẩn, mồ hồi hay nước tiểu trẻ nhỏ,… là những điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ. Việc vệ sinh đệm đúng cách sẽ giúp giấc ngủ của bạn và các thành viên trong gia đình thực sự thoải mái và sạch sẽ nhất, có được năng lượng tốt nhất cho ngày mới và sức khỏe đảm bảo cho cả gia đình.

Các loại đệm bông ép của Everon hiện nay giúp người dùng thuận tiện nhất trong quá trình cất giữ bảo quản với thiết kế gập 2 hoặc gập 3 cùng với việc dễ dàng tháo rời vỏ đệm và ruột đệm để vệ sinh. Everon Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn cách vệ sinh đệm bông ép của gia đình bị dính bẩn đúng cách ngay sau đây.

Khi đệm bị dính bẩn, bạn sử dụng giấy khô hoặc khăn khô để thấm, để tránh cho vết bẩn lan rộng thì bạn lưu ý chỉ thấm thôi chứ không chùi.

Đệm bông ép everon

1. Giặt vỏ đệm

+ Ngâm vỏ đệm trong nước ấm đã được hòa tan một lượng xà phòng nhỏ;

+ Kéo kín khóa của vỏ đệm;

+ Dùng tay vò nhẹ các vết bẩn hoặc chọn chế độ giặt nhẹ với chế độ máy giặt.

2. Vệ sinh ruột đệm bông ép

Một cách vệ sinh ruột đệm bông ép sai lầm thường gặp nhất chính là người giặt rắc bột giặt lên chỗ bẩn rồi xịt nước vào để làm sạch. Tuy nhiên, cách vệ sinh này sẽ làm đệm nhanh bị tình trạng mềm lún do các sợi bông bị làm mất liên kết sau khi cho vào nước.

Everon Hà Nội xin chia sẻ cách vệ sinh ruột đệm bông ép Everon tốt nhất như sau:

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn

+ Nếu gia đình bạn có máy hút bụi: Bạn sử dụng gậy và đập vào bề mặt đệm để các bụi bẩn bên trong sẽ bay ra. Sau đó, bạn sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi và những sợi bông bay ra.

+ Nếu nhà bạn không có máy hút bụi: Bạn có thể phủ lên bề mặt đệm một chiếc khăn ướt và đập thì những bụi bẩn bay ra sẽ bám vào chiếc khăn ướt này.

Bước 2: Diệt khuẩn

Sau đó làm sạch bụi bẩn, bạn đem phơi ruột đệm tại nơi khô ráo, thoáng gió, lưu ý không trực tiếp phơi dưới nắng to.

Đệm bông ép Everon

3. Các mẹo vệ sinh đệm bông ép Everon hiệu quả

+ Vết bẩn do trẻ em tè ra đệm

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và chiếc đệm bị trẻ tè ra, thì các loại đệm mỏng như đệm Everon dày 5cm hay đệm giá rẻ Everon Ekool thì bạn chỉ cần dùng máy sấy để sấy qua 1 lúc là sạch sẽ khô ráo. Nếu là loại đệm dày thì dùng khăn hoặc giấy khô thấm hết nước rồi đổ cồn vào chỗ ướt, cồn sẽ khô chỉ sau 1 lúc và bạn sẽ có ngay chiếc đệm thơm tho sạch sẽ.

+ Vết bẩn trên đệm là máu

Bạn bôi trực tiếp lên vết bẩn 1 chút oxi già rồi đem phơi nơi khô ráo và thoáng gió hoặc dùng máy sấy sấy khô.

+ Vết bẩn trên đệm là từ thực phẩm và nước giải khát

Bạn hãy pha theo tỷ lệ 1 thìa nước rửa bát với 2 bát nước lạnh, dùng khăn chà nhẹ lên vết bẩn đến khi vết bẩn biến mất. Rồi dùng khăn sạch thấm nước lạnh xoa đều lên bề mặt đệm đến khi sạch. Cuối cùng là đem phơi hoặc sử dụng máy sấy để làm khô đệm.

Everon Hà Nội mong rằng cách vệ sinh đệm bông ép được chia sẻ trên đây sẽ giúp việc tự giặt đệm tại nhà của bạn không những giúp đệm sạch sẽ mà còn tăng tuổi thọ cho đệm mà không tốn kém tiền sử dụng các dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp.

 >>> Bạn có thể xem thêm các sản phẩm chăn ga gối đệm everon khác giá tốt nhất

Share :