Ưu điểm của ruột gối than hoạt tính Everon

Ưu điểm của ruột gối than hoạt tính Everon

Gối than hoạt tính Everon trở thành sản phẩm quen thuộc trên thị trường bởi có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết rõ những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của loại sản phẩm đặc biệt này. Vậy, ưu điểm của ruột gối than hoạt tính Everon là gì? Hãy cùng đại lý Everon tại Hà Nội khám phá ngay sau đây nhé!

Ruột gối than hoạt tính Everon là gì?

Ruột gối Everon sản xuất dòng ruột gối than hoạt tính Everon được làm từ nguyên liệu bông có chứa thành phần than hoạt tính là chính.

Than hoạt tính của Everon sử dụng là một dạng của carbon được mang xử lý bằng các hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước cao với nhiệt độ lên tới 900 – 1000 độ C. Loại than này có đặc trưng là được tạo ra trong môi trường yếm khí. Do đó nó sở hữu cấu trúc carbon dạng tổ ong với mao mạch rất lớn. Điều này có tác dụng làm tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt tăng lên.

Các nguyên liệu tự nhiên như than bùn, đá, gỗ, tre… được hoạt hóa thành than hoạt tính nên đảm bảo rất an toàn và tốt cho sức khỏe khi được dùng làm loại ruột gối.

 ruột gối than hoạt tính Everon

Ưu điểm của ruột gối than hoạt tính Everon

Tốt cho sức khỏe

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, than hoạt tính chứa hoạt chất có tác dụng tản ra các tia hồng ngoài da hay còn được biết đến là sóng năng lượng. Bởi vậy, chức năng làm giãn mạch máu kích thích quá trình lưu thông máu, giúp cải thiện sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa, các tia hồng ngoại của ruột gối than hoạt tính Everon còn kích thích quá trình hoạt động của các enzyme giúp thư giãn cơ bắp, làm giảm căng thẳng thần kinh. Nhờ vậy, người dùng không còn cảm thấy mệt mỏi, uể oải hay đau nhức xương khớp sau mỗi giấc ngủ.

Ruột gối than hoạt tính Everon

Chăm sóc chất lượng giấc ngủ

Nguyên liệu ruột gối than hoạt tính Everon vô cùng đặc biệt với mút hoạt tính nên còn có khả năng giúp các điểm tiếp xúc giảm áp lực tỳ nén để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như giúp người dùng ngủ ngon hơn.

Hơn nữa, loại ruột gối Everon đặc biệt này có bề mặt tiếp xúc rộng và độ đàn hồi cao. Nhờ vậy, phần cổ, gáy và vai sẽ được giảm áp lực tác dụng lên, mang lại cảm giác dễ chịu giúp người dùng dễ dàng ngủ nhanh và sâu hơn. Đặc biệt, ruột gối than hoạt tính có độ đàn hồi tuyệt vời có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu não nên người dùng luôn được có cảm giác tỉnh táo và thư thái sau mỗi giấc ngủ.

Đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Khi sử dụng ruột gối than hoạt tính Everon, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt hoàn toàn. Đây là sản phẩm được các chuyên gia y tế đánh giá rất cao về tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và độ thoải mái. Tính năng hút ẩm của sản phẩm cao, đảm bảo sự thông thoáng và khi năm rất thoải mái. Bên cạnh đó, ruột gối than hoạt tính còn tạo sự thư giãn cho các vùng cổ, bắp vai và lưng vô cùng tuyệt vời, cùng với tính năng kháng khuẩn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Ruột gối than hoạt tính Everon đệm than hoạt tính Everon sẽ đem đến cho người dùng những giác ngủ ngon, tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ lỡ.

>>> 

Share :