Vì sao đệm bông ép Everon được người Việt tin dùng?

Vì sao đệm bông ép Everon được người Việt tin dùng?

Đệm bông ép Everon được các gia đình Việt lựa chọn nhiều nhất trong các dòng sản phẩm của Everon. Vậy vì sao đệm bông ép Everon lại chinh phục được nhiều khách hàng như vậy?

**** Đón đọc **** 

           ----------- Đệm bông ép Everon có ưu điểm gì?

           ----------- Khuyến mại đông ấm áp cùng Everon

           ----------- Đệm bông ép Everon bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ cho gia đình Việt

Đệm bông ép Everon hay còn được gọi là đệm PE có độ đàn hồi cao bởi dựa trên công nghệ nhiệt kết hợp 2 loại cơ là xơ đặc (xơ PE) và xơ liên kết. Đặc biệt, toàn bộ quá trình sản xuất đệm Everon đều không sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng. Bên cạnh lý do này, đệm bông ép của Everon còn nhiều điều khiến người tiêu dùng Việt yêu thích.

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon có giá cả phù hợp túi tiền

Đệm bông ép so với các loại đệm lò xo hay đệm cao su tự nhiên thì mức giá hợp lý hơn và phù hợp với điều kiện thu nhập của các gia đình Việt. Điều quan trọng nhất là đệm bông ép Everon có chất lượng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, đệm bông ép của Everon được nhiều gia đình lựa chọn.

Đệm bông ép Everon phù hợp với khí hậu Việt Nam

Việt Nam có khí hậu nhiệt đối gió mùa nên nóng ẩm quanh năm và khá hanh khô. Do đó, việc bảo quản đệm thông thường đối với các gia đình khá khó khăn khi không sử dụng đến trong những ngày hè. Cấu trúc của đệm bông ép Everon với sợi bông liên kết thông thoáng, giúp khi lưu thông, hạn chế tối đa các tác động của thời tiết nóng ẩm gió mùa. Đây là loại đệm Everon rất phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam.

Đệm bông ép Everon có tính cơ động cao

Đệm bông ép của Everon được thiết gồm 3 mảnh nên sản phẩm có tính cơ động cao. Với đặc điểm thiết kế này, đệm Everon sẽ giúp người dùng tiết kiệm được diện tích, có thể gập gọn vô cùng tiện lợi khi di chuyển hay khi vệ sinh, cất giữ, bảo quản.

Đệm bông ép Everon Lite​

Đệm bông ép Everon tốt cho sức khỏe

Đệm bông ép có tính chất khá cứng và ít có độ đần hồi nhưng sẽ đem đến cảm giác chắc chắn và thoải mái người nằm. Bên cạnh đó, cấu tạo của lõi đệm từ các sợi Polyeste hình ống nên đảm bảo an toàn và không gây dị ứng. Người dùng khi sử dụng đệm bông ép Everon sẽ không bị cong võng cột sống, quá trình tuần hoàn máu tốt, không gặp phải các triệu chứng mệt mỏi sau khi ngủ dậy do có độ phẳng cao. Hơn nữa, bông ép có khả năng cách nhiệt tốt, độ bền cao, lưu thông khí và thông thoáng, đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người nằm.

Với những lý do trên thì việc đệm bông ép Everon được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và tin dùng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung, Hà Đông tự hào là địa chỉ cung cấp đệm bông ép Everon uy tín lâu năm. Showroom với mẫu mã đa dạng, đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng tốt. Hãy đến 155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để mua đệm Everon chính hãng với mức cạnh tranh nhất nhé.

>> Các cặp đôi vì sao thích lựa chọn Everon cho giường cưới?

Nguồn: http://everonhanquoc.com/

Share :