Vì sao phụ nữ mang bầu thích sử dụng đệm Everon?

Vì sao phụ nữ mang bầu thích sử dụng đệm Everon?

Đệm Everon hiện nay được các bà bầu ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong suốt thời kỳ mang thai cho đến khi sinh nở. Đệm của Everon mang lại những tác dụng gì?

Đệm Everon thuộc thương hiệu chăn ga gối đệm Everon hiện nay được khách hàng đánh giá cao và tin dùng, đặc biệt là các phụ nữ đang mang thai. Họ có nhận định gì về dòng sản phẩm này của Everon.

Đệm Everon giúp hạn chế lưng bị đau buốt khi mang bầu

Theo chia sẻ của các bà bầu, giai đoạn lúc thai nghén, các chị em phụ nữ nên tránh nằm trên những loại đệm có độ lún sâu. Bởi như vậy sẽ khiến lưng bị đau nhức do cơ thể ở tư thế vẹo người trong suốt giấc ngủ. Nếu sử dụng đệm bông ép Everon tuy có bề mặt cứng nhưng khi nằm lên đệm vẫn có độ lún, giúp cơ thể của bà bầu luôn duy trì ở trạng thái được nâng đỡ và mát xa cho vùng lưng đang thường xuyên bị đau mỏi do việc mang thai và sự phát triển thai nhi mỗi ngày.

Đệm bông ép Everon Lite

Đệm bông ép Everon Lite

Đệm Everon phù hợp cho bé sau khi sinh sử dụng

Đệm Everon không chỉ tốt cho các bà bầu trong quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày mà còn sau khi sinh em bé. Những ngày tháng đầu đời cực kỳ non nớt và nhạy cảm của bé rất cần đến loại đệm không chỉ có bề mặt cứng phẳng mà còn phải sở hữu khả năng kháng khuẩn tốt để bé vừa ngủ ngon hơn, vừa an toàn với sức khỏe hơn. Đây cũng là một trong những lý do mà các bà bầu chọn mua đệm Everon cho mình ngay chỉ khi mới bắt đầu mang thai.

Đệm lò xo Posture Medic Pocket pops

Đệm lò xo Posture Medic Pocket pops

Chất liệu của đệm Everon có thể dùng trong thời gian dài

Thời gian bảo hành của một chiếc đệm bông ép Everon là 5 năm nhưng thực chất với chất liệu 100% polyester và vỏ gấm dệt cực kỳ dày dặn và may bằng sợi chỉ cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Do đó, tuổi thọ của sản phẩm đệm bông ép Everon kéo dài lên đến hàng chục năm. Bởi vậy, nếu bảo quản đệm Everon tốt và theo đúng lời khuyến cáo của hãng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này trong suốt thời kỳ mang thai cho đến lúc bé sinh ra lớn lên mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đệm bông ép Artemis

Đệm bông ép Artemis

---- Tin tức bạn cần nên biết

                - Các bộ chăn ga gối đệm Everon đẹp cho mùa cưới 2016-2017

                - Địa chỉ mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng ở Hà Nội

                - Mua chăn ga gối đệm Everon giảm giá tại Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ và ý kiến của nhiều khách hàng từng sử dụng sản phẩm Everon, đặc biệt trong đó có cả những ý kiến từ những bà mẹ từng mang thai và nay con đã khôn lớn cũng như những người đang lần đầu mang thai khi sử dụng sản phẩm đệm Everon. Lựa chọn đệm Everon là sự lựa chọn thông thái của chị em đang mang thai!

>>> 3 bộ chăn ga gối Everon mới ra 2017 dành cho trẻ em

Nguồn: Everonhanquoc.com

 

Share :