Vì sao ruột chăn Everon mỏng nhẹ mà lại ấm?

Chăn ga gối đệm Everon hiện nay đã quá quen thuộc đối với các gia đình Việt và đặc biệt là các sản phẩm ruột chăn Everon rất được ưa thích bởi đắp ấm mà thông thoáng, dễ vệ sinh và độ bền cao.

Hiện nay, Everon cung cấp nhiều loại ruột chăn đông để khách hàng lựa chọn. Một điểm đặc biệt của các sản phẩm ruột chăn bông Everon chính là ruột chăn càng nhẹ, càng mỏng lại càng ấm. Hãy cùng đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông tìm hiểu lý do vì sao như vậy nhé.

Bộ chăn ga gối Everon EP1731

Nguyên liệu làm ruột chăn Everon

Nguyên liệu chính quyết định tạo nên thương hiệu của Everon với những chiếc chăn đông tốt đó là phần ruột bông ở bên trong và phần vỏ ruột bọc bông. Chăn sẽ có khả năng giữ nhiệt càng lâu nếu sợi bông càng tốt. Khi đắp chăn lên người sẽ có cảm giác thông thoáng với phần vỏ ruột bọc bông sử dụng chất vải tốt.

Các sản phẩm ruột chăn bông Everon mỏng nhẹ mà ấm cho mùa đông

Sản phẩm ruột chăn Everon được chia thành 3 loại căn bản là:

Ruột Chăn Truyền Thống Everon Standard (loại dầy) là ruột chăn Everon loại phổ thông. Loại ruột chăn này của Everon có đặc điểm nhẹ, giá cả hợp lý. Phần ruột chăn sử dụng bông cao cấp Huvis với trọng lượng 15 Ounce nên mang đến cảm nhận khi tiếp xúc là khá dày vì sợi bông dài. Đây là loại chăn bông Everon được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ruột Chăn Truyền Thống Everon Standard (loại dầy)

Ruột Chăn Everon Micro Expo Classic (loại mỏng) sử dụng sợi bông siêu nhỏ giống như lông vũ nên bề ngoài khi nhìn vào sẽ trông thấy chúng khá mỏng so với loại ruột chăn Standard nhưng khi đắp lại rất ấm bởi tuy sợi bông nhỏ nhưng số lượng sợi trong chăn lớn nên khả năng giữ nhiệt của ruột chăn rất tốt. Chất vải 100% cotton ở phần vỏ ruột bọc bông được tráng lớp ngăn sổ bông khi sử dụng. Đây là loại ruột chăn Everon thích hợp với đối tượng thích loại ruột chăn đông mỏng mà giữ nhiệt tốt.

Ruột chăn Everon Invista là loại ruột chăn Everon cao cấp nhất. Loại ruột chăn này sử dụng bông thuộc thương hiệu bông Dacron của tập đoàn Invista Hoa Kỳ. Công nghệ sản xuất sợi bông của Invista là công nghệ bông 4 lỗ và 7 lỗ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Công nghệ bông 4 lỗ và 7 lỗ tạo ra những sợi bông nhỏ giúp cho sản phẩm ruột chăn Everon Invista khi sử dụng có cảm giác mềm mại, mỏng nhẹ và xốp mịn, độ thông thoáng cao, giữ ấm lâu do khả năng cách nhiệt tốt, không gây dị ứng giúp người sử dụng ngủ ngon và cảm giác thoải mái tuyệt vời. Ruột chăn gối Everon sử dụng bông Dacron Quallofil có thể giặt máy và sấy khô.

Ruột Chăn Invista Aqua

Với 3 loại ruột chăn Everon cơ bản trên đây, đại lý Everon tại Hà Nội số 155 Quang Trung – Hà Đông hy vọng bạn đã hiểu được vì sao ruột chăn Everon càng mỏng nhẹ lại càng ấm. Hãy chọn một chiếc ruột chăn phù hợp cho gia đình bởi mùa đông đang đến gần để luôn có giấc ngủ ngon trong mùa đông 2016 này.

>>> Xem thêm Top 5 cái nhất của chăn ga gối đệm Everon trên thị trường Việt

Share :