10 điểm lưu ý để mua 1 tấm đệm tốt

10 điểm lưu ý để mua 1 tấm đệm tốt

Everon Hà Đông

Nếu muốn chọn mua 1 tấm đệm ấm áp để sử dụng trong tiết trời lạnh giá thì bạn không thể bỏ qua 10 điểm mà everon hà đông chỉ ra cho bạn dưới đây.

1. Chú trọng đến sự thoải mái: Điều quan trọng nhất là xem xét mức độ thoải mái mà tấm đệm mang lại cho bạn. Không phải cứ những tấm đệm đắt tiền sẽ tốt. Thậm chí nếu bạn mua tấm đệm đắt nhất nhưng bạn cũng vẫn sẽ không có được những giấc ngủ ngon bởi không có được cảm giác dễ chịu. Để tìm một tấm đệm phù hợp bạn nên xem xét một số các yếu tố như độ cứng, kích thước và loại vật liệu được sử dụng trong đệm.

2. Chọn kích thước chuẩn dành cho bạn. Nếu bạn cảm thấy hạn chế bởi một chiếc giường hẹp, bạn hãy đổi một chiếc giường thoải mái hơn vì chúng sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon hơn, đảm bảo về mặt sức khoẻ cho bạn. Nếu bạn có một phòng ngủ rộng rãi, hãy đầu tư một chiếc giường và một tấm đệm đủ rộng để tạo cảm giác vừa vặn và êm ái.

3. Đừng quá tin tưởng vào độ cứng ghi trên nhãn cho dù đệm của bạn được sản xuất từ các hãng uy tín như Everon, Sông Hồng, Havico,... Hãy thử và cảm nhận thay vì xem độ cứng đó có phù hợp với bạn không. Đôi khi những thông số trên các sản phẩm được phép sai số một chút, nhưng cũng có những ảnh hưởng không tốt đến bạn.

chăn ga gối đệm everon hà đông

4. Cứng hơn chưa chắc đã tốt hơn. Bạn chỉ cần tìm một tấm đệm đủ cứng để hỗ trợ cột sống của bạn và các bộ phận khác của cơ thế. Nhưng nếu độ cứng quá cao có thể gây ra những điểm áp lực, tạo cảm giác khó chịu và khiến cho cột sống của bạn không duy trì được các đường cong tự nhiên trong khi bạn ngủ, gây đau nhức, mỏi.  Mềm mại hơn cũng chưa chắc đã tốt hơn. Những tấm đệm quá lún, quá mềm mại sẽ bị võng dưới vùng giữa cột sống, có thể gây ra tư thế nằm sai, dẫn đến việc đau lưng. Bạn có thể đến everon nguyễn trãi để thử và cảm nhận rõ hơn các mẫu đệm này.

5. Một đệm hơi có thể điều chỉnh sẽ là lựa chọn an toàn. Với loại đệm này bạn có thể điều chỉnh độ cứng và mềm bằng điều khiển từ xa. Đây sẽ là luôn là lựa chọn an toàn kể cả khi bạn không thử chúng trước khi mua.

6. Chọn loại đệm vừa với ngân sách mà bạn đặt ra. 1/3 thời gian hàng ngày của bạn là dành để nghỉ ngơi trên tấm đệm này, và để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc nghỉ ngơi, bạn không nên chọn loại đệm rẻ tiền để tiết kiệm. Hãy lựa chọn loại tốt nhất bạn có thể để mang lại những lợi ích lâu dài cho sức khoẻ.

chăn ga gối đệm everon hà đông

7. Hãy xem xét tất cả các sự lựa chọn. Bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu các thông tin về các loại sản phẩm này với các chất liệu khác nhau (đệm nước, đệm hơi, đệm cao su…) để xem loại nào là phù hợp nhất với bạn. Các thông tin và nhận xét của người tiêu dùng luôn có sẵn trên các trang mạng tiêu dùng. Chăn ga gối đệm Everon cung cấp tất cả các dạng đệm này.

8. Không nên chọn các loại đệm xốp. Loại đệm này hay gây cảm giác nóng bức, bí bách và có mùi hoá chất khó chịu, hơn nữa chúng có độ lún quá cao khiến bạn dễ bị đau lưng.

9. Tìm kiếm những thương hiệu uy tín. Có nhiều lý do để một thương hiệu được biết đến nhiều hơn những người khác. Hãy tìm các nhãn hiệu đáng tin cậy để có những sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất

10. Hãy tìm một cửa hàng có chế độ bảo hành tốt nhất. Có thể chiếc đệm của bạn sử dụng sau 1 thời gian mới phát sinh ra những vấn đề mà bạn chưa thấy ngay được khi thử lần đầu. Lúc này, một chế bộ bảo hành tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải quyết chúng.

Share :