CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ BẠN CHỌN GA EVERON TRẢI ĐỆM HOÀN HẢO

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ BẠN CHỌN GA EVERON TRẢI ĐỆM HOÀN HẢO

chăn ga gối đệm everon

Hiện nay nhu cầu trong việc mua và sử dụng các loại chăn ga gối đệm ngày càng tăng cao và để lựa chọn cho mình một bộ chăn ga gối đệm tốt thì bạn cần phải đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định khi lựa chọn. Ở những bài viết trước chăn ga gối đệm everon Hà Đông đã tư vấn cho bạn cách lựa chọn một số loại ga trải đệm phù hợp với từng loại đệm vừa mang tính thẩm mỹ cao và vừa giúp bạn có sức khỏe và đặc biệt là thị hiếu phù hợp cho từng người.

Đặc biệt Drap tốt hay xấu nó cũng ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn rất nhiều. Sau đây Everon Hà Đông xin giới thiệu cách phân chia các loại drap (ga) theo giá thành trên thị trường cho các bạn dễ dàng có thể lựa chọn.

chan ga goi dem everon

1. Đo kích thước nệm

Hiện nay các loại nệm thường được tình bằng các kích thước size King hay size Queen nhưng đối với hai loại nệm này của Drap thì lại khác nhau và có đôi chút khác biệt vì nó tùy thuộc vào nhà sản xuất, do đó khó có thể giúp bạn lựa chọn được kích thước Drap giường một cách phù hợp và chung nhất.

Trước khi mua drap bạn có thể nên đo để biết kích thước giường và gối nằm của bạn. Kích thước phổ biến cho giường đôi thường ở Việt Nam là 1.6m x 2m.

Một bộ đệm đầy đủ cho giường ngủ của bạn thông thường thì sẽ bao gồm: 1 tấm drap hay 1 tấm mền hay 2 gối nằm ( 45cm x 65cm) và 1 gối ôm (80 x 100cm).

2. Chú ý đến số lượng chỉ trên 1 inch vuông

Nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ thấy trên những chiếc nhãn của bất cứ chiếc drap giường tốt nào đều có số lượng sợi chỉ ở trên 1 inch vuông (6,4cm2). Số lượng sợi trên 1 inch vuông ngày càng nhiều, thì loại vải đó càng đắt tiền và càng mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng.

Tuy nhiên với số lượng sợi càng nhiều nó cũng đồng nghĩa với việc sợi sẽ rất mỏng và làm giảm độ bền của vải. Do đó tốt hơn bạn nên chọn loại vải có từ 200-300 sợi/inch vừa bền mà lại vừa mang lại sự thoải mái khi bạn sử dụng.

3. Chất liệu

Drap trải giường ở phòng ngủ của khách thường thì chất liệu lụa và satin thể hiện sự sang trọng. Với drap dành cho loại giường trẻ nhỏ thì bạn nên tránh chất liệu flannel ra bởi vì có thể khiến trẻ bị lạnh vào những mùa mưa. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn mua bao gối bằng các chất liệu khác để thử xem trẻ có hợp với loại vải đó hay không rồi sau đó hãy quyết định mua drap trải giường cho bé.

chan ga goi dem everon

Drap giường thường được chia 2 lọai đó là drap phủ và loại thứ hai là drap bọc. Drap phủ thì có chất liệu đẹp hơn nhưng đắt tiền hơn drap bọc nhưng chỉ phù hợp hơn nếu phòng ngủ của bạn thoáng mát hoặc bạn thường xuyên sử dụng các loại máy lạnh.

4. Đọc hướng dẫn sử dụng

Đối với các loại drap giường bằng lụa thì bạn không thể giặt bằng máy giặt được và không nên dùng máy sấy,mà bạn phải giặt chúng bằng tay và phơi dưới ánh nắng mặt trời nắng nhẹ. Nếu bạn bận rộn với công việc mà không có thời gian giặt bạn nên chọn các loại mà bạn có thể giặt bằng máy giặt. Tất cả các chỉ số đều được ghi trên hướng dẫn sử dụng trên các sản phẩm.

Để sản phẩm bạn lựa chọn luôn giữ được màu sắc và độ bền trong lần giặt đầu tiên thì bạn nên ngâm hoàn toàn các sản phẩm trong nước trong thời gian khoảng 6 giờ và bắt đầu tiến hành xả nhiều lần cho đến khi nước xả không còn đục. Sau đó bạn nên ngâm sản phẩm với bột giặt pha loãng và không nên ngâm quá lâu để tránh phai màu nếu sản phẩm bạn lựa chọn có nhiều màu khác nhau. Khi giặt các sản phẩm phải được vắt thật ráo  và ký trước khi phơi. Với những lần sau bạn mua thì bạn có thể giặt sản phẩm một cách hoàn toàn bình thường.

5. Mua theo túi tiền

Hiện tại có thể tạm chia thành 4 mức giá như sau: dưới 200.000 đồng và  200.000-500.000 đồng hay từ 500.000 đến dưới mức 1 triệu đồng và từ 1 triệu đồng trở lên.

- 200.000 đồng:  Với mức giá rẻ như thế này thì bạn có thể mua các sản phẩm may sẵn từ các chất liệu như vải thun jersey hay các sản phẩm tự mua vải và đặt may gia công.

- Từ 200.000-500.000 đồng: Với mức giá này bạn có thể lựa những bộ drap cotton loại may sẵn , loại thường của các thương hiệu có tiếng hiện nay ở nước ta hoặc trong các cửa hàng chuyên doanh về các mặt hàng tự may bằng vải Việt Nam hay các nước khác như Hàn Quốc và Trung Quốc.  

- Trong khoảng từ 500.000-1.000.000 đồng: Bạn hãy lựa chọn những bộ drap mà có hoa văn đẹp và những hàng xuất khẩu nó sẽ ít đụng hàng với các sản phẩm đặt may gia công theo ý muốn của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những các loại vải chất cotton 100% như CVC hay linen hay những mốt hoa văn đang thịnh hành.

- Trên 1.000.000 đồng: Bạn có thể đặt mua với những bộ chăn hay drap và gối với những thiết kế lạ mắt và có những chất liệu cao cấp nhãn hiệu nước ngoài đang được bày bán tại các cửa hàng sang trọng trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm và các mức giá được nói ở trên hiện cũng đang có mặt tại của hàng chăn ga gối đệm Everon Hà Đông. Bạn hãy đến và lựa chọn những bộ sản phẩm phù hợp nhất với bạn để thảo mãn về nhu cầu trang trí cho phòng ngủ của bạn và có thể đem lại cho bạn một sức khỏe dồi dào và tràn đầy năng lượng và có giấc ngủ sảng khoái tuyệt vời.

Share :