Cách giữ gìn cho chăn ga gối đệm Everon luôn sạch sẽ

Cách giữ gìn cho chăn ga gối đệm Everon luôn sạch sẽ

chăn ga gối đệm everon

Làm cách  nào để cho chăn ga gối đệm Everon không bị bẩn?

-Việc đầu tiên rất đơn giản là bạn phải vệ sinh chân tay thật sạch sẽ trước khi bạn chèo lên chăn ga gối đệm Everon.

-Không nên mang theo những đồ ăn có dầu mỡ lên trên giường.

-Bạn nên lau chùi một số vật dụng thật sạch sẽ như bàn gấp làm việc và những cuốn sách báo trước khi bạn đưa chúng lên trên giường có đệm Everon.

-Để giữ vệ sinh cho bộ chăn ga gối đệm everon bạn nên giặt hoặc lau chùi ít nhất là 2 lần 1 tuần thì bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

chan ga goi dem everon

Gọn ghẽ và chỉnh tề :

-Với một chiếc giường gọn ghẽ và ngăn nắp chỉnh tể với các vật dụng trên giường sẽ giúp bạn giảm được căng thẳng trong cuộc sống. Hầu hết ngày nay trước khi bạn thức dậy thì hầu hết các bạn đều phải dọn dẹp các vật dụng trên chiếc giường của mình.

-Khi bạn thức dậy hãy dọn dẹp các vật dụng và gấp gọn gàng chăn ga gối đệm Everon lại , nó chỉ mất khoảng 2 hoặc 3 phút thôi.

Một số vật dụng bảo quản chăn ga gối đệm Everon  và phòng ngủ của bạn.

– Bạn nên chuẩn bị bao tay và một số băng dính bụi sẽ giữ cho bộ chăn ga gối đệm everon và các đồ nội thất hay sàn nhà hay đồ điện tử hoặc một số đồ trang trí nhỏ khác được sạch sẽ hơn.

– Bạn nên sắm chổi quét bụi và một số chất tẩy  rửa

– Dung dịch lau sàn nhà và sàn gỗ được sạch hơn.

– Dung dịch tẩy vô trùng để lau những vết bẩn đang bám trên đồ dùng hay một số vật dụng trong nhà bạn.

chăn ga gối đệm everon

Một số cách biện pháp để tiết kiệm thời gian:

– Hầu hết rất nhiều người sẽ mang máy tính cá nhân hay điện thoại lên giường đệm của mình để làm việc ngay trên giường. Vì vậy trước khi mang lên làm việc bạn hãy lau sạch sẽ các vật dụng để đảm bản cho bộ chăn ga gối đệm Everon luôn sạch sẽ.

– Bạn là người bận rộn với những công việc bên ngoài nhưng lúc rảnh để tán gẫu với bạn bè thì bạn nên tranh thủ thời gian đeo tai nghe và lau dọn, làm sạch một số dụng cụ trong phòng như tủ trang điểm hay kính phòng. Làm như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

– Đối với những vật dụng cần làm khô ví dụ như đốm bẩn nhỏ ở một số chăn ga gối đệm everon nguyễn trãi sau khi bạn cho dung dịch gột rửa vào trong sau đó bạn cần dùng máy sấy để làm khô chăn ga là được.

Share :