Chăn ga gối đệm Everon sử dụng ruột có than hoạt tính

Chăn ga gối đệm Everon sử dụng ruột có than hoạt tính


    Với công nghệ và thiết kế đa dạng chăn ga gối đệm Everon cung cấp các sản phẩm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ mẫu mã và thiết kế thu hút hiện nay Everon cũng đã đưa ra loại ruột gối sử dụng than hoạt tính có tác dụng tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Ruột gối chăm sóc sức khỏe than hoạt tính của Everon sử dụng nguyên liệu chính là mút-mousse than hoạt tính là sự kết hợp giữa hoạt chất than cùng với hợp chất làm lên mút hoạt tính. Everon Hà Đông sẽ giới thiệu cụ thể cho người mua về loại ruột gối sử dụng than hoạt tính này:


    - Hoạt chất than từ rất lâu đã được khoa học chứng minh về khả năng tản ra các tia hồng ngoại xa ( gọi khác theo y học là sóng năng lượng ). Là loại tia hoàn toàn vô hình với mắt thường tuy nhiên tia hồng ngoại lại có khả năng thâm nhập sâu vào cơ thể người khi đã thâm nhập vào cơ thể chúng sẽ kích thích các mô tế bào da hoạt động không ngừng nghỉ hơn so với thông thường. Việc kích thích sẽ làm chậm rãi tăng lên nhiệt độ bề mặt và làm mở rộng các mao mạch, từ đó kích thích tăng lưu lượng máu lưu thông trong cơ thể. Đồng thời các tia hồng ngoại cũng làm kích thích hoạt động của các Enzyme giúp làm giảm căng thẳng thần kinh, thư giãn cơ bắp.

chăn ga gối đệm everon

   - Mousse hoạt tính: một loại sản phẩm khá thông dụng ở các nước phát triển và đã được giới thiệu tại Việt Nam, có đặc tính nổi bật nhất là làm giảm áp lực tỳ nén ở các điểm tiếp xúc như vậy khi sử dụng chúng sẽ giúp người sử dụng tránh và làm giảm mệt mỏi tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho cơ thể.


   - Ruột gối than hoạt tính EVERON là một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt của chăn ga gối đệm Everon có tác dụng giúp người dùng có tư thế ngủ thoải mái và giúp cho giấc ngủ ngon và sâu hơn đồng thời hỗ trợ tăng sức khỏe tăng cả về sức đề kháng cần thiết và hợp lí.

Everon Hà Đông chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế đặc biệt hoàn toàn phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Khi đến với Everon Hà Đông bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ hướng sử dụng thoải mái nhất để chọn được bộ đồ phù hợp với cả người thích gối cao và gối thấp. EVERON cũng luôn cung cấp thêm một vỏ gối cùng kích thước, giúp cho khách hàng thay đổi và giặt sạch trong quá trình sử dụng.

   - Những đặc tính nổi bật của sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng:


 + Hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu.
 + Giúp làm kích thích hoạt động của các Enzyme trong cơ thể.
 + Làm giảm lực tì nén tại điểm tiếp xúc trong cơ thể.
 + Giúp thư giãn và làm giảm căng thẳng thần kinh cũng như làm thư giãn cho cơ bắp khi sử dụng.
 + Có độ đàn hồi cao khi sử dụng thoải mái và thư giãn hơn.

 

>> chọn chăn ga gối đệm Hà Đông phù hợp với sự cá tính của mình

 

Share :