Chọn chăn ga gối Everon đẹp và bền

Chọn chăn ga gối Everon đẹp và bền

Chăn ga gối đệm everon cung cấp cho bạn những thông tin để chọn cho mình một sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất

 

chăn ga gối đệm everon độ bền cao

- Có độ dày thích hợp:

    Everon Hà Đông cung cấp cho khách hàng những bộ sản phẩm có kích cỡ và kiểu dáng thích hợp với các kích cỡ giường khác nhau. Khi đệm và giường vừa khớp với nhau căn phòng sẽ hài hòa và cân đối hơn.

    Đệm Everon được chia theo các kích cỡ dày mỏng khác nhau dao động trong khoảng từ 10cm đếm 30 cm. Độ dày mỏng tùy thuộc vào cấu tạo phòng cũng như ý thích của người mua, xác định được về độ dày của nó việc lựa chọn ga đi kèm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ga đệm cũng được chia làm nhiều loại, mỗi loại được thiết kế dựa trên độ dày đệm, chất liệu, cũng như hoàn cảnh sử dụng… Ga vừa vặn với đệm dù là loại chun hay loại phủ cũng tạo ra sự hà hòa và hợp lý cho căn phòng của bạn. Hơn nữa ga vừa vặn với đệm giúp bạn không bị xô lệch khi di chuyển hoạt động trên nó.

-  Xem xét về chất liệu, số lượng sợi trên 1 icnh vuông:

Với việc sử dụng các chất liệu khác nhau khi làm sản phẩm, khi chạm sờ hay nằm lên bạn đều cảm nhận được những cảm xúc khác biệt. Chăn ga gối đệm hà đông luôn chú ý đến diểm này, sản phẩm thiết kế dành cho mùa hè sẽ dùng chất liệu mát mẻ, thông thoáng… như cotton hay thêm các chất liệu kèm theo có các tác dụng cho cơ thể về mùa hè. Dĩ nhiên mùa đông sẽ khác biệt hơn, snar phẩm có độ dày ấm nhưng vẫn giữu độ thoáng, mát , có một số sản phẩm cao cấp sẽ dùng các chất liệu như tơ tằm… Khi đó dựa vào số liệu ghi trên sản phẩm hay nhờ tư vấn của nơi mua bạn có thể tìm hiểu về số lượng sợi trên 1 inch vuông như vậy có thể chọn được sản phẩm thích hợp, và thường thì mật độ của sợi càng dày thì chất liệu làm các tốt ( tuy nhiên mật độ từ 200 đến 300 sợi/inch là hợp lý nhất mà chăn ga gối đệm Everon thường sử dụng ).

- Khả năng chi trả cho sản phẩm:

Chăn ga gối đệm Everon đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra các dòng sản phẩm khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau, mà chất lượng và mẫu mã vẫn đảm bảo hợp lý đối với khách hàng.

Đến với Everon Hà Đông bạn có thể hài lòng với sản phẩm chúng tôi cung cấp!

>> Everon Hà Đông gợi ý để bạn làm sạch đệm ngày nồm ẩm

Share :