Cùng Everon chọn chăn ga gối đệm cho mùa đông

Cùng Everon chọn chăn ga gối đệm cho mùa đông

Everon hà đông

Chọn màu sắc ấm áp

 

Đã gần đến mùa đông, nên những chăn ga gối màu hồng nguyên sắc hay có thêm cách điệu và màu đỏ được lựa chọn nhiều nhất. Everon cho rằng màu hồng thì luôn mang lại sự bồng bềnh, nhẹ nhàng, huyền ảo, cùng màu đỏ là màu của nhiệt huyết, may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, những tông màu nóng của everon hà đông còn mang lại sự ấm áp và dễ chịu hơn cho mỗi gia đình.

 

everon hà đông

 

Chọn chất liệu phù hợp

 

Bên cạnh màu sắc và hoa văn, chất liệu của các loại chăn ga gối dùng cho mùa lạnh này cũng rất quan trọng. Nhiều khách hàng đã lựa chọn những loại chăn ga gối dày dặn hơn. Everon khuyên bạn nên dùng những sản phẩm có 100% là cotton vì chất liệu này vừa đủ ấm, mềm mại mà vẫn rất thoáng và dễ giặt giũ, phơi phóng.Việc chúng ta phải quan tâm đến chất liệu của chăn ga gối đệm là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng nhiều tới hô hấp cũng như sự thoải mái của mỗi thành viên trong gia đình.

 

Các chuyên gia trong lĩnh vực hóa học cho biết, chăn gối được làm từ bông tái sinh bày bán tràn lan trong tất cả các chợ và vỉa hè, gây ra rất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng do nó có chứa nhiều vi khuẩn, cũng như nhựa tái sinh. Một số loại chăn ga gối còn in hoa văn bằng loại phẩm màu azô, khi tiếp xúc nhiều sẽ gây ung thư. Các chuyên gia của everon nguyễn trãi cũng khuyến cáorằng, người tiêu dùng nên biết sử dụng những loại chăn ga gối đảm bảo chất lượng, đúng chính hãng, có bảo hành, tránh những tình trạng mua hàng giả,hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.

>> Những điều lưu ý trước khi mua chăn ga gối

Share :