Để bé luôn được ngủ ngon những ngày hè nắng nóng

Để bé luôn được ngủ ngon những ngày hè nắng nóng

chăn ga gối đệm everon hà đông 

Các bậc phụ huynh thường rất quan tâm đến giấc ngủ của các bé yêu, đặc biệt là vào thời tiết nắng nóng của mùa hè. Vì thế, chăn ga gối đệm hà đông  sẽ đưa ra cho các bạn một số lời khuyên sau :


1 Đệm.


Các bạn nên dùng đệmcho bé vì cấu trúc xương cũng như cơ chế điều tiết trong cơ thể trẻ còn chưa hoàn thiện,vì thế bạn nên chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm Hà Đông với thành phần 100% cotton vì nó rất thoáng mát và dễ hút ẩm. Everon Hà Đông đưa đến các sản phẩm đệm, ga trải giường có độ bền cao mà lại cực kỳ mềm mại cho làn da của trẻ.
 
2. Gối.


Docác bé ngủ thườngbị toát mồ hôi ở phần đầu vì thế bạn hãy chọn cho bé chiếc gối có sự thấm hút độ ẩmcao, mềm mại và khô nhanh.
Vì sự quan trọng của gối nằm đối với bé nên các sản phầm chăn ga gối đệm Hà Đông đã hướng đến tiêu chí dễ giặt sạch và an toàn với bé.
 
3. Chăn.


Vì vùng bụng của trẻ là rất quan trọng, nên hãy cho bé đắp một chiếc chăn mỏng nhẹ để giữ ấm cơ thể, tránh lạnh bụng cho bé. Hãy chọn thương hiệu Everon Hà Đông để tìm ra các sản phẩm chất liệu tốt, màu sắc hài hòa mà lại hợp với từng sở thích của từng trẻ.
 
4. Một số lưu ý khác.


Phải mắc màn cho bé trước khi ngủ giúp tránh các loài côn trùng như: ruồi, muỗi, …để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Chú ý khi bật điều hòa cho trẻ, tránh để ở nhiệt độ quá thấp.


Tắm cho bé hàng ngày và giữ cho phòng ngủ của bé luôn được sạch sẽ và thoáng mát.
Trước khi đi ngủkhông cho bé ăn no, hoặc chơi đùa quá khích vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.
Có thể sử dụng các loại đèn ngủ có màu sắc vừa có tác dụng đuổi ruồi, muỗi vừa là trường hợp hay nếu bé không muốn dùng màn ngủ.
Làn da của bé thường mẫn cảm hơn so với da của người lớn nên hãy sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm Hà Đông để đảm bảo cho sức khỏe của các bé yêu. Chăn ga gối đệm Hà Đông cam kết mang đến giấc ngủ ngon cho trẻ, đóng góp đến quá trình phát triển sức khỏe của bé.

Xem thêm bài viết :

>> Cách xử lý để chăn ga gối đệm Everon trong ngày mưa.
 

 

Share :