Ga gối có phải thay định kì không ?

Ga gối có phải thay định kì không ?

Everon hà đông

Sau đây hãng chăn ga gối đệm everon hà đông xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm trong việc thay ga gối định kỳ và cách bảo quản ga gối đúng cách như sau.

Chúng ta thường dành rất ít thời gian và thường bảy tiếng đồng hồ mỗi tối trên giường ngủ nên việc giữ gìn tất cả các vật dụng trên giường ngủ như chăn hay ga gối và đệm là những việc vô cùng cần thiết. Giữ gìn cho căn phòng ngủ luôn được thông thoáng nhất đó là bằng cách mở cửa sổ và làm khô phòng hằng ngày bằng một số biện pháp được liệt kê dưới đây:

– Thay và giặt ga trải giường và vỏ gối hay vỏ chăn một lần trong tuần.

– Cũng có thể dùng những chiếc máy hút bụi để làm sạch bề mặt của đệm.

– Nếu nhà có trẻ nhỏ thì bạn nên nhắc nhở chúng không nên nhảy hay dẫm đạp lên đệm chắc chắn sẽ khiến đệm chóng hỏng.

everon hà đông

– Giặt gối thường xuyên và bạn cũng có thể giặt vỏ gối bằng tay trong nhà tắm hay giặt bằng xà phòng và giũ nhiều lần. Phơi khô vỏ gồm cả ruột gối ở ánh nắng mặt trời. Hong khô theo cách như vậy bên ngoài ít nhất một tháng một lần là được.

– Làm sạch những ruột chăn một hoặc hai lần một năm. Sử dụng chiếc máy giặt để giặt chăn sẽ tốt hơn nhiều là giặt khô. Đưa chúng ra ngoài trời để hong khô vào những mùa đông để phòng tránh vi khuẩn và vi trùng còn bám lại.

– Đối với một số hộ gia đình họ không dùng điều hoà nhiệt độ thì thường họ sẽ không dùng đến ga đệm vào mùa hè. Một điều lưu ý nữa đó là nên tránh để mặt phải của những chiếc ga gối tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng nếu có thể. Đặc biệt là ánh sáng mặt trời thường sẽ làm cho ga gối chóng bị bạc màu.

Hãng chăn ga gối đệm everon nguyễn trãi đã chia sẽ với bạn một số kinh nghiệm trong việc thay ga gối định kỳ và cách bảo quản ga gối đúng cách. Hãng everon không những cung cấp cho khách hàng những loại chăn ga gối đệm tốt nhất mà hãng everon còn cung cấp cho các bạn những lời khuyên bổ ích nhất về những vấn đề có liên quan. Do vậy hãy đến với hãng everon của chúng tôi để bạn có nhiều hiểu biết hơn.

>> Tô điểm cho phòng ngủ đẹp hơn

Share :