Giúp bạn phân biệt và lựa chọn những loại đệm cho gia đình

Giúp bạn phân biệt và lựa chọn những loại đệm cho gia đình

Everon Hà Đông

Đệm là vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình, hiểu được điều đó nên Everon Hà Đông đã nhanh chóng tiếp cận và đưa ra những dòng ản phẩm mới nhất của everon hà đông để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

giup ban phan biet va lua chon dem everon ha dong

 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để phân biệt được các loại đệm để mua được sản phẩm phù hợp. Tuy trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đệm nhưng chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm đệm everon Hà Đông đáp ứng được những nhu cầu của người dùng.

1. Đệm bông ép

Đệm bông ép có tác dụng chống ẩm mốc và vi khuẩn vì được làm từ bông tự nhiên thông qua quá trình xử lý sinh học. Loại đệm này của chăn ga gối everon cung cấp có độ cứng vừa phải phù hợp với mọi tư thế nằm nghỉ. Đệm everon Hà Đông có thể sử dụng lâu dài vì có thêm lớp than hoạt tính giúp nó có những ưu việt hơn các loại đệm thông thường khác.

Khi chọn mua đệm, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng như vải bọc của đệm hay độ cứng của đệm. Nếu đệm có vỏ bọc làm từ chất liệu tốt thì chất lượng của đệm cũng tốt hơn.

2. Đệm lò xo

Đệm loại này thích hợp với những người thích nằm đệm mềm vì có khả năng co lún tốt. Nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến đau mỏi, lâu dần dẫn đến các bệnh về xương khớp. Bạn nên đến everon Hà Đông để tìm được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

3. Đệm cao su

Tuy đây là sản phẩm có giá thành hơi cao nhưng có độ bền lâu dài vì được làm từ nguyên liệu chất lượng, nó phù hợp với hầu hết người sử dụng vì có độ co lún vừa phải, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

4. Đệm mút

Với dòng sản phẩm đệm everon Hà Đông này còn chưa phổ biến tại Việt Nam vì nó có độ lún cao, đệm giữ nhiệt tốt nên cảm thấy không được thông thoáng. Mặt hàng này có độ cứng khá cao vì lớp mút được ép chặt rất chắc chắn. Bạn hãy tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 

Xem thêm sản phẩm :

>> Everon Hà Đông nói về phong thủy và căn phòng cho bé

 

 

Share :