Gối Everon cho giấc ngủ của gia đình bạn

Gối Everon cho giấc ngủ của gia đình bạn

chăn ga gối đệm everon hà đông

Với mỗi ngày làm việc căng thẳng, có được giấc ngủ ngon sẽ mang lại cảm giác sảng khoái cho bạn. Vậy nên, bạn cần thiết lựa chọn những chiếc chăn ga gối everon phù hợp với mình để có được giấc ngủ sâu và thoải mái. Bạn có thể mua gối Everon ở các showroom everon trên toàn quốc hay chăn ga gối đệm Everon Hà Đông.

Dù ở bất kì độ tuổi nào, một chiếc gối ngủ thoải mái để các thành viên cảm thấy dễ chịu trong khi ngủ. Sau đây, đại lý Everon Hà Đông đưa ra một số chú ý trong việc lựa chọn gối ngủ hữu ích cho gia đình bạn.

goi everon ha dong


1 Độ cao tiêu chuẩn của gối:

Tùy thuộc vào tỷ lệ cơ thể của mỗi người, chiếc gối quá cao hay quá thấp là vấn đề đáng lưu tâm. Nên cần lựa chọn độ cao của gối để người nằm cảm thấy dễ chịu, êm ái, không khiến bạn khó chịu khi nằm ngủ trong thời gian dài.

Người trưởng thành  có thể chọn độ cao thích hợp nhất là từ 8-15cm nhưng trẻ em thì tùy vào từng độ tuổi sẽ có loại gối phù hợp mà các đại lý chính hãng bày bán trên thị trường. Đối vẻ trẻ mới sinh cần có loại gối được thiết kế chuyên biệt cho con mà bà mẹ nào cũng phải để ý và chuẩn bị trước khi sinh em bé tại các đại l ý bán đồ sơ sinh hoặc trong các siêu thị bán đồ trẻ em.

Khi mà gối quá thấp sẽ khiến người nằm mệt mỏi và có thể dẫn đến bệnh huyết áp hoặc tim mạch.


2.  Độ mềm của thế nào?

Độ mềm hay cứng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới giấc ngủ của bạn khiến đầu có thể bị đau đầu hoặc đau cơ cổ sau khi tỉnh giấc. Rất nhiều người có cảm giác cổ không thể quay được khi thức giấc và vì nguyên nhân chính là do độ mềm của gối không thích hợp khiến các cơ bị mỏi và tổn thương.

Nên chọn gối everon hà đông với độ lún phù hợp sao cho đốt sống cổ không bị ảnh hưởng . Theo kinh nghiệm của chăn ga gối đệm Everon Hà Đông , bạn nên lựa chọn gối có độ đàn hồi phù hợp khi nằm không quá 2-4cm.

3.  Lõi gối:
   

Thành phần bên trong chiếc gối được sử dụng các thành phần đặc biệt như cát, vỏ trấu, túi nước, lông chim là các loại thành phần nhồi được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng phải kể đến loại gối tốt nhất là gối có phần lõi làm từ bông tự nhiên với độ đàn hồi cao, thoáng mát và dễ chịu cho người dùng.
Hiện nay, đại lý gối Everon Hà Đông có rất nhiều loại gối cho người lớn và trẻ em với chất liệu được làm từ100% bông sợi tự nhiên đem đến sự tin cậy và bảo đảm cho người dùng.
Tổng kết lại, gối Everon Hà Đông đưa bạn và gia đình đến với giấc ngủ ngủ ngon, thoải mái nhất và tránh tình trạng đau đầu, tránh những thói quen xấu và giúp não bộ hoạt động tốt hơn sau một ngày dài làm việc.

 
 Xem thêm bài viết :

>> Tác hại của việc sử dụng hàng giả hàng nhái chăn ga gối đệm Everon

Share :