Nữ tính không có nghĩa là không cá tính

Nữ tính không có nghĩa là không cá tính

everon hà đông

Hầu hết các cô gái đều ưa thíchnhững không gian nữ tính, đầy nhẹ nhàng và lãng mạn cho phòng ngủ của riêng mình. Và vì là con gái, nên màu sắc ưa thích của họ sẽ là những tone màu hồng dịu dàng và nhã nhặn hay cũng có thể là những tone màu sáng hơn như vàng, trắng hay xanh nõn chuối,…

everon hà đông cũng có một đề xuất cho bạn đó là bên cạnh những màu sắc được dùng để trang trí cho căn phòng của cô con gái thân yêu thì các bậc cha mẹ cũng nên cách điệu thêm cho các bức tường ở trong phòng bằng các hình dán, tranh ảnh độc đáo hay là những hình stick note ngộ nghĩnh.

everon hà đông

Everon chắc chắn rằng một chiếc giường êm ái sẽ không thể thiếu đi sự nổi bật của những tấm drap nệm, bạn hãy cùng cô con gái thân yêu của mình đến với everon nguyễn trãi để có thể chọn cho cô con gái thân yêu của mình một tấm drap nệm ưng ý nhất nhé!

Bước vào độ tuổi teen cũng là lúc các cô gái bắt đầu để ý hơn đến ngoại hình và sở thích của mình, vì thế mà bạn hãy tô điểm thêm cho căn phòng của con gái mình thêm một số vật dụng cần thiết như bàn ghế, tủ quần áo và bàn trang điểm, chỉ với những thứ đóthôi là bạn đã có thể giúp cho cô con gái thân yêu của mình dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bản thân.

Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hay ban công cũng sẽ phần nào làm cho căn phòng của các teen girl nhà mình thêm phần trong sáng và phù hợp hơn với độ tuổi. Chính vì thế mà các bậc cha mẹ khi thiết kế căn phòng ngủ cho cô con gái bé nhỏ của mình thì hãy chú ý đếnđiều mà Everon vừa chia sẻ này nhé!

>> Cùng Everon tô điểm cho phòng ngủ thêm sắc màu

Share :