Phòng bé - chăn ga gối có phải cũng theo bé?

Phòng bé - chăn ga gối có phải cũng theo bé?

Everon hà đông

Phòng ngủ vẫn luôn được coi là không gian sinh hoạt lâu nhất của mỗi người. Bởi 1/3 đời người chúng ta ở trong trạng thái ngủ. Vậy nên các gia đình rất chú trọng thiết kế cho gia đình mình để mang lại không gian thư thái cho giấc ngủ ngon. Những thiết kế phòng ngủ với nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào không gian của căn phòng, sở thích của gia đình. Đối với những căn phòng ngủ nhỏ cần phải có những lưu ý nhất định nhằm tối ưu không gian cho phòng ngủ.

 

everon hà đông

Sau đây Everon Hà Đông sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn chăn ga gối đệm cho căn phòng ngủ nhỏ :

Đầu tiên hãy đánh giá chiếc giường của bạn để quyết định vị trí đặt giường. Cùng với việc sắp xếp vị trí giường bạn cũng nên sắp xếp chỗ để của tủ quần áo , lựa chọn chăn ga gối đệm, bàn làm việc và bàn trang điểm cho phòng ngủ đầy đủ những vật dụng cần thiết.

Với chăn ga gối đệm bạn nên dựa theo chiếc giường của bạn. Riêng đẹm chắc chắn sẽ phải đúng số đo của giường. Với chăn gia gối bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên cần lựa chọn màu sắc thích hợp để tạo cảm giác phòng ngủ của bạn rộng rãi thoáng đãng hơn. Bởi trong những ngày sau đây sẽ là nơi thư giãn lý tưởng nhất của bạn. Everon Hà Đông kính chúc bạn và gia đình sẽ có được không gian sinh sống hiệu quả nhất.

>> Bạn có biết cách chọn gối cho giấc ngủ ngon

Share :