Tư vấn chọn chăn ga gối đệm everon ở Hà Nội cho trẻ em

Tư vấn chọn chăn ga gối đệm everon ở Hà Nội cho trẻ em

Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là khu vực có đầy đủ cả 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Với đặc tính riêng của từng mùa là nóng, mát, gió, lạnh, rét… vì vậy phụ huynh cũng cần phải chú ý để chọn được những sản phẩm cho bé phù hợp với những điều kiện thời tiết khác nhau để con thoáng mát trong mùa xuân, hè và ấm áp trong thu, đông.Nhưng cho dù là như thế thì những sản phẩm này vẫn phải đáp ứng được các yếu tố như tiết kiệm, đơn giản, không phải tốn diện tích chứa. Sau đây chăn ga gối đệm everon sẽ đưa ra một vài tư vấn cần thiết mong sẽ giúp ích được các ba mẹ trong việc chọn chăn cho bé yêu:

 

everon hà đông

 

-Dành cho mùa xuân và hạ: các ba mẹ có thể chọn cho bé chăn cotton 2 lớp, không chần bông, thoáng mát: Ví dụ như chăn cotton 2 lớp của Everon với viền bèo, hoa nơ xinh xắn cho bé gái hay viền cọng, kẻ sọc gọn gàng, mạnh mẽ cho bé trai.

-Dành cho mùa thu: phụ huynh nên lựa chọn những sản phẩm chăn chần một lớp bông mỏng, vừa đủ ấm nhưng vẫn đảm bảo nhẹ nhàng, không gây nóng bức, đổ mồ hôi cho bé khi ngủ

-Dành cho mùa đông: Đây là mùa lạnh nên chăn cần được chần bông dày 3-4 lớp để giữ ấm cho con trong thời tiết lạnh giá, gió rét. Để tránh cho các bé bị lạnh hay cảm cúm.

 

Các bạn có thể đến everon hà đông để xem xét các mẫu sản phẩm này

 

Lựa chọn tiết kiệm dành cho phụ huynh: Đối với các gia đình có điều kiện hoặc rông rại phụ huynh có thể lựa chọn từng sản phẩm theo mùa, cất và bảo quản riêng theo mỗi mùa. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện như vậy. Tuy nhiên phụ huynh vẫn phải đảm bảo có chăn để con có thể sử dụng quanh năm. Everon Hà Đông nghĩ rằng các phụ huynh có thể tiết kiệm cho mình bằng cách chọn 1 vỏ chăn không chần bông và 2 ruột chăn( một chần bông dày và 1 chần bông mỏng) để con có thể đắp vỏ chăn nhẹ nhàng vào mùa xuân, hạ (không cần ruột chăn), lồng ruột chăn mỏng cho mùa thu và lồng ruột dày cho mùa đông. Điều này vừa đáp ứng được nhu cầu của bé lại giúp phụ huynh tiết kiệm được một khoản tiền tránh gây lãng phí.

Những sản phầm này đều có tại everon nguyễn trãi, các bậc phụ huynh có thể đến để xem xét và lựa chọn. Everon Hà Đông hy vọng sẽ đem lại một sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình

 

>> Chăn ga gối đệm Everon cho từng đối tượng khách hàng

 

Share :